เดอะ กู๊ดไวฟ์ ซีซั่น 2

เดอะ กู๊ดไวฟ์ ซีซั่น 2

เดอะ กู๊ดไวฟ์ ซีซั่น 2 สร้างรอยยิ้มด้วยเหล่านักแสดงรับเชิญในบทผู้พิพากษา

กรุงเทพ - 16 มิถุนายน 2554 – เดอะ กู๊ดไวฟ์ (The Good Wife) ซีรีย์แนวกฏหมายเรื่องดังที่ดำเนินมาจนเกือบถึงตอนจบของซีซั่นที่สอง ในวันที่ 20 มิถุนายนนี้ เวลา 20.00น. ทางช่อง ดีว่า ยูนิเวอร์แซล (ทรู วิชั่นส์ 51) นั้น เต็มไปด้วยคดีอันน่าตื่นเต้น การพลิกปมแบบไม่คาดฝัน และบรรดาดารารับเชิญมากมายที่มาสร้างสีสันในบทผู้พิพากษา

“บรรยากาศในห้องพิจารณาคดีอาจจะดูเคร่งเครียดไปหน่อย แต่การที่ได้แขกรับเชิญมากความสามารถมาเข้าฉาก ก็ทำให้ศาลดูมีชีวิตชีวาขึ้นมากทีเดียว” จอช ชาร์ลส์ ผู้รับบท วิลล์ การ์ดเนอร์ กล่าว “ผู้พิพากษาแต่ละคน ต่างก็มีคาแรกเตอร์ที่แตกต่างกันออกไป พวกเขาต่างก็มีมุมมองต่อกฏหมายที่น่าสนใจ และยังมีวิธีแสดงออกในแบบที่คุณคาดไม่ถึงอีกด้วย”

ใน เดอะ กู๊ดไวฟ์ เราได้พบกับแขกรับเชิญมากมายที่รับบทเป็นผู้พิพากษาในเรื่อง โดยแต่ละคนก็ต่างมีบุคลิกที่น่าสนใจแตกต่างกันไป ไม่ว่าจะเป็นดาราตลกอย่าง เจอร์รี่ สติลเลอร์ (นักแสดงจากเรื่อง Seinfield และพ่อของเบน สติลเลอร์) ผู้รับบทเป็นผู้พิพากษาเฟลิกซ์ อาฟเตอร์แมน ที่มักเผลอหลับเวลาพิจารณาคดี หรือเดนิส โอแฮร์ นักแสดงจากซีรีย์เกี่ยวกับแวมไพร์เรื่องดังอย่าง True Blood ที่หวนมารับเป็นผู้พิพากษา ชาร์ลส อะเบอร์เน็ทตี้ ผู้หมกหมุ่นกับการพิสูจน์ว่าเขาช่างเป็นคนที่มีความยุติธรรมสุดๆ แถมยังชอบเชิญชวนคนในศาลให้ไปบริจาคเลือดอีกด้วย

“การว่าความในศาลนั้นจะเต็มไปด้วยกลยุทธ์และเล่ห์เหลี่ยม มันจึงเป็นเรื่องน่ายินดีที่เราได้นักแสดงอย่าง เดนิส โอ แฮร์ และบุคลิคเฉพาะตัวของเขามาสร้างสีสันให้กับเรา นอกจากนี้เรายังได้ เจอร์รี่ สติลเลอร์ ที่ทำให้กองถ่ายสนุกขึ้นอีกมาก” จูเลียน่า มาร์กูลี่ส์ นักแสดงเจ้าของรางวัลลูกโลกทองคำ และรางวัลเอ็มมี่ ในบทบาทของ อลิเซีย ฟลอร์ริค กล่าว

เดอะ กู๊ดไวฟ์ เป็นซีรีย์ดราม่าแนวกฏหมาย ที่มีตัวละครสำคัญคือ อลิเซีย ฟลอริค ภรรยาและแม่บ้านที่ต้องหวนกลับมาทำงานอีกครั้ง หลังจากที่สามีของเธอติดคุก เพราะโดนข้อหาเรื่องคอร์รัปชั่นพ่วงด้วยการมีสัมพันธ์สวาทกับโสเภณี

อลิเซีย ต้องกล้ำกลืนรับความอับอายที่สามีของเธอได้ก่อขึ้น และเริ่มต้นชีวิตใหม่ด้วยการกลับมาเป็นทนายความอีกครั้งในสำนักงานกฏหมายชื่อดังในชิคาโก โดยมี วิลล์ การ์ดเนอร์ เพื่อนสมัยเรียนเป็นหุ้นส่วนอยู่  อลิเซียต้องปรับเปลี่ยนตัวเองจากแม่บ้านที่สุดแสนจะอับอายเพราะสามี มาเป็นสาวทำงานที่ต้องยืดหยัดเพื่อลูก อลิเซียต้องฉีกบทบาทการเป็นภรรยาแสนดีและเริ่มต้นกำหนดชะตาชีวิตของเธอเอง
เรื่องย่อ เดอะ กู๊ดไวฟ์ ซีซั่น 2 ตอนจบ

แม้อลิเซียและคาลินดากำลังมีความสัมพันธ์ที่ตึงเครียด แต่ทั้งคู่ก็ต้องช่วยกันพิสูจน์ความบริสุทธิ์ให้กับลูกความในคดีฆาตกรรม ขณะที่เรื่องราวของวิลล์ และอลิเซียก็ดำเนินมาถึงช่วงเวลาที่ทั้งคู่อาจได้เลื่อนขั้นไปเป็นมากกว่า“เพื่อน” เสียที
โปรดติดตามชม เดอะ กู๊ดไวฟ์ ซีซั่น 2 ตอนจบ ออกอากาศในวันจันทร์ที่ 20 มิถุนายน 2554 เวลา 20.00น. ทางช่องดีว่า ยูนิเวอร์แซล (ทรู วิชั่นส์ 51)

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เดอะ กู๊ดไวฟ์ ซีซั่น 2