ซี๊ดสุดเหวี่ยงก่อนถึงมหกรรมนางฟ้าครั้งใหญ่

ซี๊ดสุดเหวี่ยงก่อนถึงมหกรรมนางฟ้าครั้งใหญ่

ซี๊ดสุดเหวี่ยงก่อนถึงมหกรรมนางฟ้าครั้งใหญ่ ที่ “AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview”

แน่ใจได้ว่าหนุ่ม ๆ ที่กำลังตามหานางฟ้าในใจต้องไม่พลาดงานนี้ “AXE ANGEL EXPO” มหกรรมนางฟ้าที่ผู้ชายสร้างครั้งแรกและครั้งใหญ่ที่สุดของประเทศไทย ซึ่งรวบรวมนางฟ้าสุดสวยกว่า 60 ชีวิตที่ผู้ชายทั้งประเทศต่างเฝ้าฝันถึง ณ Route 66 RCA วันที่ 30 กรกฎาคมนี้ เพราะก่อนถึงงานวันจริงในอีก 1 เดือนข้างหน้า “แอ็กซ์” ผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกายสำหรับชายหนุ่ม จัด “AXE ANGEL EXPO : Sneak Preview” ชวนหนุ่ม ๆ ไปสัมผัสไฮไลต์เด็ด ๆ เสี้ยวหนึ่งของสิ่งที่กำลังจะเกิดจริงในงาน ทว่าแค่เสี้ยวเดียวที่ว่า หนุ่ม ๆ ที่ได้ไปงานแทบทุกคนก็ยืนยันด้วยสีหน้าและท่าทางว่า ไม่เคยไปงานไหนเร้าใจถึงเพียงนี้มาก่อน!!!

ภายในงาน คุณเสาวรัตน์ โอภาสยานนท์ ผู้จัดการกลุ่มผลิตภัณฑ์ระงับกลิ่นกาย บริษัท ยูนิลีเวอร์ ไทย เทรดดิ้ง จำกัด พร้อมด้วยคุณไพรัช เอื้อผดุงเลิศ Integrated Creative Director แห่งบริษัท โลว์ เวิลด์วายด์ ผู้สร้างสรรค์ไอเดียมหกรรมนางฟ้าครั้งนี้ ขึ้นเวทีร่วมพูดคุยอย่างเป็นกันเองถึงที่มาที่ไปของมหกรรมนางฟ้าที่กำลังจะเกิดขึ้นว่าเพราะ AXE รู้ว่าลึก ๆ แล้วผู้ชายทุกคนล้วนหมายปองหญิงสาวที่เอื้อมถึงยากเหมือนกับ “นางฟ้า” ดังนั้น AXE Provoke จึงได้สร้างปรากฎการณ์ครั้งแรกของประเทศไทยที่รวบรวมผู้หญิงสวยที่สุดระดับนางฟ้าจากทั่วฟ้าเมืองไทย กว่า 60 คน เพื่อให้ชายไทยได้สัมผัสประสบการณ์ครั้งหนึ่งในชีวิตที่จะมีนางฟ้าห้อมล้อมมากมายขนาดนี้  AXE Provoke นี่แหละที่จะสร้างเสน่ห์และความมั่นใจให้ผู้ชายธรรมดาๆสามารถสยบนางฟ้าได้ หนุ่มๆ เตรียมใจละลายไปกับนางฟ้าในฝันที่ “แอ็กซ์” พามาเจอได้เลย!!

งานนี้หนุ่ม ๆ ที่ได้มาร่วมงาน “AXE ANGEL EXPO: Sneak Preview”  ไม่ว่าจะเป็นหนุ่มดอร์ม-ทัชธร วงศ์วานิช พระเอกจากหนังปายอินเลิฟ, หนุ่มโคม ปะการัง เซเลบของโลกออนไลน์ รวมถึง 2 หนุ่มจากวง Alarm 9 ได้ใจละลายกันไปก่อนใคร เพราะ “แอ็กซ์” ชวนนางฟ้า 5 สาวมาทำกิจกรรมสุดซี้ดร่วมกับหนุ่ม ๆ อย่างใกล้ชิด ทั้งการปล่อยให้แต่ละคนได้ลองจีบด้วยคำถามเด็ด 1 คำถามแล้วดูกันว่า นางฟ้าตัวจริงจะยอมสยบไหม รวมถึงการพิสูจน์ความห อมของหนุ่ม ๆและนางฟ้า กันแบบถึงเนื้อถึงตัว!!

ขนาดงานนี้มีนางฟ้ามาร่วมงานแค่ไม่กี่ชีวิต หนุ่ม ๆ ยังซี๊ดได้ขนาดนี้  ถึงงาน “AXE ANGEL EXPO” วันจริงที่มีนางฟ้ากว่า 60 ชีวิต รวมถึงเซอร์ไพรส์เด็ด สุดยอดนางฟ้าแห่งทวีปเอเชีย “เอลลี่ ทราน” พร้อมทั้ง เน็ต ไอดอล สุดเซ็กซี่ “อะตอม – ภัคจิรา วิศววิสุทธิ์” และ “สต็อป-ณัฐฐา ศิริรำไพวงษ์” มารอพร้อมยอมสยบแทบเท้าหนุ่ม ๆ ที่กลิ่นกายหอมถูกใจ จะซี๊ดยิ่งขึ้นไปขนาดไหน 30 กรกฎาคมนี้ที่ ROUTE 66 RCA ได้พิสูจน์กันแน่!!!

ร่วมเป็นชายหนุ่มที่ผู้ชายทั้งประเทศต้องอิจฉา! เพียงซื้อ AXE PROVOKE ขนาดใหญ่ (150 มล.) และส่ง SMS หมายเลขบาร์โค้ดของคุณมาที่ 4221313 ยิ่งส่งมาก นางฟ้ายิ่งมากันเยอะ รีบเร่งอุณหภูมิเทอร์โมมิเตอร์วัดความร้อนแรงของนางฟ้าให้สุดปรอท และนำ AXE PROVOKE ขนาดใหญ่มาโชว์ที่งาน AXE ANGEL EXPO วันที่ 30 กรกฎาคม เวลา 16.30 น. Route 66 อย่ารอช้า! เพราะเพียง 1,000 ท่านแรกที่ปรากฏตัวที่งานพร้อมขวด AXE PROVOKE เท่านั้น ที่จะได้รับสิทธิ์เข้างานที่ผู้ชายทุกคนอิจฉา! ติดตามระดับ AXE Thermometer และรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.axethailand.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
ซี๊ดสุดเหวี่ยงก่อนถึงมหกรรมนางฟ้าครั้งใหญ่