แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมโนโวเทล

แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมโนโวเทล

แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมโนโวเทลเพื่อตลาดกลุ่มการประชุมและสัมมนา (MICE) แห่งแรกในประเทศไทย
โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค พร้อมเปิดให้บริการแล้ว

กรุงเทพฯ 28 มิถุนายน 2554 – แอคคอร์ บริษัทบริหารจัดการโรงแรมที่ใหญ่ที่สุดในประเทศไทย เปิดตัว โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค ซึ่งจะเป็นโรงแรมโนโวเทลแห่งแรกในประเทศไทยที่มุ่งเน้นการบริการเพื่อกลุ่มตลาดการประชุมและสัมมนา หรือกลุ่ม MICE (Meetings, Incentives, Conventions and Exhibitions)

โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมสร้างใหม่ขนาด 380 ห้อง ตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม  อิมแพ็ค เมืองทองธานี ซึ่งมีพื้นที่ใช้สอยถึง 140,000 ตารางเมตร พร้อมสิ่งอำนวยความสะดวกและบริการสำหรับการจัดงานประชุม งานนิทรรศการ หรือกิจกรรมระดับนานาชาติอื่นๆ เช่น การแข่งขันเทนนิสพีทีทีไทยแลนด์โอเพ่น งานไทยแลนด์อินเตอร์เนชั่นแนลมอเตอร์เอ็กซ์โป 2010  และงานมอเตอร์โชว์  2011 เป็นต้น

“โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมโนโวเทลแห่งที่ 6 ในกรุงเทพฯ และแห่งที่ 11 ในประเทศไทย” มร.พอล สตีเฟนส์ – ผู้อำนวยการฝ่ายปฏิบัติการประจำแอคคอร์ประเทศไทย กล่าว “โนโวเทลเป็นแบรนด์โรงแรมชั้นนำระดับโลก และเนื่องจากโรงแรมแห่งนี้ตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม  อิมแพ็ค เมืองทองธานี จึงสามารถตอบโจทย์ลูกค้ากลุ่มนักธุรกิจ และผู้เดินทางมาร่วมงานกิจกรรมต่างๆ ได้เป็นอย่างดี”

โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เป็นโรงแรมสูง 10 ชั้น ออกแบบและตกแต่งเน้นความทันสมัยและสะดวกสบาย แต่ละห้องพักถูกออกแบบตามสไตล์นวัตกรรมห้องพักรูปแบบใหม่ของแบรนด์โนโวเทล สิ่งอำนวยความสะดวกภายในโรงแรมประกอบด้วย ห้องประชุมขนาดเล็ก-กลางพร้อมอุปกรณ์และเทคโนโลยีครบครัน ศูนย์บริการฟิตเนสและสปา In Balance มุมสำหรับเด็กเล่น เล้าจน์บนชั้นดาดฟ้า และห้องอาหาร 2 แห่ง ได้แก่ ห้องอาหารนานาชาติ The Square และห้องอาหารอิตาเลี่ยน Prego

“กลุ่มลูกค้าเป้าหมายหลัก คือกลุ่มผู้เดินทางมาร่วมงานกิจกรรมต่างๆ ณ ศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี ทั้งจากภายในประเทศ และต่างประเทศ ซึ่งรวมถึงกลุ่มนักธุรกิจ ข้าราชการ และเหล่าบรรดาแฟนคลับนักร้องนักกีฬาอีกด้วย” มร.เดวิด บอล์ดวิน ผู้จัดการทั่วไป โรงแรมโนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค กล่าว

“ทั้งนี้ โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค จะเป็นอีกทางเลือกหนึ่งสำหรับกลุ่มลูกค้าทั่วไป ซึ่งพักอาศัยอยู่ในย่านเมืองทองธานีและกำลังมองหาสถานที่รับประทานอาหารอร่อยๆ หรือต้องการผ่อนคลายด้วยบริการสปาชั้นเลิศ” มร.บอล์ดวิน กล่าวเสริม

โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค ตั้งอยู่ในพื้นที่ของศูนย์แสดงสินค้าและการประชุม อิมแพ็ค เมืองทองธานี โดยจะใช้เวลาเดินทางจากใจกลางกรุงเทพฯประมาณ 30 นาที และจากท่าอากาศยานนานาชาติสุวรรณภูมิประมาณ 1 ชั่วโมง

แบรนด์โนโวเทล
โรงแรมภายใต้แบรนด์โนโวเทล มุ่งเน้นความทันสมัย การออกแบบและตกแต่งที่สวยงาม สอดแทรกความเรียบง่ายและมีประสิทธิภาพ เพื่อให้ผู้มาใช้บริการได้สัมผัสถึงความสะดวกสบายอย่างเป็นกันเองเสมือนอยู่ที่บ้านของตนเอง โรงแรมโนโวเทลสามารถรองรับแขกทุกๆกลุ่ม ด้วยสิ่งอำนวยความสะดวกอันครบครัน สำหรับการประชุมขนาดเล็กถึงขนาดกลาง หรือสำหรับแขกผู้มาพักผ่อนพร้อมครอบครัว 

ด้วยทำเลที่ตั้งในใจกลางเมืองใหญ่ ทั้งในย่านธุรกิจการค้าและแหล่งท่องเที่ยวต่างๆ โรงแรมภายใต้แบรนด์โนโวเทลมุ่งเน้นการให้บริการเพื่อความสะดวกสบาย ผ่อนคลาย และเป็นกันเอง เพื่อมอบประสบการณ์ที่ดีที่สุดแก่แขกผู้เข้าพัก

ข้อเสนอพิเศษ
โนโวเทล กรุงเทพฯ อิมแพ็ค เสนออัตราค่าห้องพักราคาพิเศษช่วงแนะนำ ดังต่อไปนี้
ราคาห้องพัก:  2,400 บาท ++ ต่อห้อง ต่อคืน
ประเภทห้องพัก:  สแตนดาร์ด
ระยะเวลา: วันนี้ - 30 กันยายน 2554  
เงื่อนไข:   เฉพาะห้องพัก ไม่รวมอาหารเช้า

ติดต่อสำรองห้องพักได้ที่ (+66) 2 833 4888 หรือที่อิเมล์ H8059-RE@accor.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
แอคคอร์เปิดตัวโรงแรมโนโวเทล