เพียง 104 บาท! ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารสไตล์สิงคโปร์

เพียง 104 บาท! ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารสไตล์สิงคโปร์
ตั้งแต่วันที่ 26 ก.ค. - 1 ส.ค. นี้ เว็บไซต์คูปองส่วนลดสัญชาติญี่ปุ่น DeePon ได้คัดสรรดีลพิเศษสุดคุ้มกับส่วนลดถึง 50% สำหรับเซ็ตอาหารสไตล์สิงคโปร์ พร้อมโทสต์หลากหลายหน้าแสนอร่อย และเครื่องดื่มปั่นเย็นชื่นใจ ที่คุณสามารถเลือกเองได้ ในราคาเพียง 104 บาท (จากราคาปกติ 208 บาท) ให้ท่านได้อิ่มอร่อยแบบครบครัน ที่ร้านคาเฟ่ชื่อดังจากประเทศสิงคโปร์ "Toast Box" ในห้างดังทั้ง 5 สาขา คือ เซ็นทรัลเวิลด์, สยามพารากอน, ซีคอนสแควร์, เซ็นทรัล พระรามสอง และ เดอะมอลล์ บางกะปิ

ร้าน "Toast Box" หรือกล่องขนมปัง ได้รับการพัฒนาในเดือนตุลาคม 2005 เพื่อสร้างบรรยากาศที่อบอุ่นจากร้านกาแฟนันยางในท้องถิ่นของยุค 60s และ 70s โดยคอนเซ็ปต์ของร้านจะย้อนยุคไปยังบรรยากาศของสิงคโปร์เมื่อ 40 ปีก่อน ภายในร้านจะตกแต่งสไตล์อังกฤษ เหมาะจะเป็นที่พบปะสังสรรค์กับกลุ่มเพื่อนฝูงและทานอาหารกับครอบครัว โดยคุณอาจจะเลือกขนมปังปิ้งชิ้นหนาคู่กับชาหรือกาแฟอันหอมกรุ่นและไข่ลวกเพื่อเพิ่มพลังในตอนเช้า ส่วนมื้อกลางวันที่นี่ก็มีอาหารให้เลือกมากมาย ไม่ว่าจะเป็น "Nasi Lemak" ข้าวมันเสิร์ฟมาพร้อมกับไก่ทอดกรอบและปลาทูทอด โรยหน้าด้วยถั่วลิสงและปลาข้าวสารทอด ที่ความอร่อยอยู่ที่ซอสสูตรพิเศษรสเผ็ดนิดหวานหน่อย

สำหรับเมนูแนะนำของที่นี่ ก็มีหลายเมนูอร่อย อาทิเช่น "ข้าวแกงกะหรี่ไก่" ,"Tofu Gorang" แซนด์วิชต่างๆ หลากหลายไส้ให้เลือกทานตามใจคุณ , "Tradition Kaya" , "Peanut Butter Toast" ทานคู่กับกาแฟแล้วยิ่งอร่อยนอกจากนี้ ในที่นี่ยังมีเครื่องดื่มปั่นและเครื่องดื่มอื่นๆที่อร่อยไม่แพ้กันให้คุณได้เลือกหลายชนิด อย่าง มอคค่าปั่น, มิกซ์เบอรี่ปั่น , น้ำข้าวบาร์เลย์, ไมโล ไดโนซอร์, กาแฟโบราณ , ชาสไตล์อังกฤษกลิ่นต่างๆ ฯลฯ

สำหรับเซ็ตพิเศษที่ทาง DeePon และ "Toast Box" คัดสรรมาให้เพื่อนๆได้อิ่มอร่อยในครั้งนี้ ประกอบด้วยเมนู 3 อย่าง นั่นก็คือ ชุดข้าว + ขนมปังปิ้ง + เครื่องดื่มปั่นรสใดก็ได้ ให้คุณเลือกจับคู่อร่อยได้ตามใจ อาทิเช่น
* ข้าวหมูตุ๋น + ขนมปังปิ้้ง + เครื่องดื่มปั่น
* ข้าวต้มยำกุ้ง + ขนมปังปิ้ง + เครื่องดื่มปั่น

ไม่ว่าคุณจะเคยทานอาหารสไตล์สิงคโปร์หรือไม่ DeePon ขอการันตีเลยว่า คุณจะได้อร่อยเหมือนทานอยู่ที่สิงคโปร์และติดใจในรสชาติอันมีเสน่ห์จนถอนตัวไม่ขึ้นกับอาหาร ขนมปัง และเครื่องดื่มแสนอร่อยในเซ็ต จนคุณต้องสมัครใจเป็นลูกค้าขาประจำอย่างแน่นอนค่ะ!

สามารถเป็นเจ้าของดีลพิเศษนี้ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.deepon.in.th และ http://www.facebook.com/DeeponFun
หรือสอบถามทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 02-651-4900

ข้อมูลโดยย่อของบริษัท ยาคิมาโยะ(ไทยแลนด์) จำกัด
ชื่อทางการค้า: บริษัท ยาคิมาโยะ(ไทยแลนด์) จำกัด
ที่ตั้ง: 888/152 อาคารมหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330
เว็บไซต์: http://www.deepon.in.th

รายละเอียดข่าวจาก Social Wire
จากแหล่งข่าว Social Wire
ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เพียง 104 บาท! ให้คุณได้ลิ้มลองอาหารสไตล์สิงคโปร์