เพียง 250 บาท! ให้คุณอิ่มอร่อยในมื้อพิเศษกับคุณแม่

เพียง 250 บาท! ให้คุณอิ่มอร่อยในมื้อพิเศษกับคุณแม่
ตั้งแต่วันที่ 1 - 7 สิงหาคมนี้ เว็บไซต์คูปองส่วนลดสัญชาติญี่ปุ่น DeePon ได้คัดสรรดีลพิเศษสุดคุ้ม ต้อนรับเทศกาลวันแม่อันใกล้จะมาถึงนี้ กับส่วนลดถึง 57% สำหรับบุฟเฟ่ต์นานาชาติมื้อกลางวันเลิศรสกว่า 80 รายการ ในราคาเพียง 250 บาท (จากราคาปกติ 580 บาท) ให้ท่านได้อิ่มอร่อยพร้อมตอบแทนพระคุณคุณแม่อันเป็นที่เคารพรักของทุกคน ที่ห้องอาหารสุดหรูใจกลางเมือง "The Butter Cup" ภายใน Arnoma Hotel Bangkok

ห้องอาหาร "The Butter Cup" ได้รับการโหวตให้เป็น 1 ใน 3 ห้องอาหารยอดเยี่ยมด้านบุฟเฟ่ต์อาหารนานาชาติ ทำให้คุณสามารถมั่นใจได้เลยว่า รสชาติของอาหารทุกเชื้อชาติ ทุกเมนู ได้ถูกปรุงแต่งจากเชฟใหญ่ยอดฝีมือของโรงแรม "เชฟประชัน วงษ์อุทัยพันธ์" นั้นทั้งสดใหม่และอร่อยล้ำตามต้นตำหรับ

ที่นี่คุณจะต้องตกตะลึงกับความมหัศจรรย์ของรายการอาหารมากมายที่ผลัดเปลี่ยนหมุนเวียนไปในแต่ละวัน จนคุณสามารถมาอร่อยได้ทุกวันอย่างไม่มีเบื่อ เริ่มต้นจาก "Soup of the Day" อย่าง ซุปครีมเห็ด, ซุปหอยลายสไตล์วอชิงตัน , "Salad Bar" พร้อมน้ำสลัดแสนอร่อยกว่า 10 ชนิด, "Thai Food Corner" ที่มีทั้ง ทอดมันกุ้ง/ปลา, หมูสะเต๊ะ, ปีกไก่ทอด, ยำทะเล ฯลฯ , "Fresh Seafood Corner " สดใหม่ที่มี กุ้งต้มตัวโต, ปลาแซลมอนสด หรือจะเป็นสารพันเนื้อนำเข้าจากต่างประเทศ อาทิ "เนื้อริบอายอบพริกไท กับซอสพริกไทอ่อน", "ขาแกะอบ กับซอสไวน์แดงหอมแดง" แล้วมาต่อกันที่ "Noodle of the Day" ให้คุณสามารถอร่อยได้ทุกวันไม่มีซ้ำ อาทิ เย็นตาโฟเครื่องทรง, ก๋วยเตี๋ยวเป็ดพะโล้, ก๋วยเตี๋ยวเนื้อตุ๋นรสเด็ด ฯลฯ ส่วนมุมอาหารจานร้อนเค้าก็ผลัดเปลี่ยนทุกวันเช่นกัน อาทิ "หอยเชลล์ทอดกระทะ กับไวน์ขาวและพาสลีย์", "ปลาแซลมอนทอดกระทะกับตะไคร้และไวน์ขาว" นอกจากนี้ที่นี่ยังมีเทศกาลอาหารยุโรปและเอเชียที่จะสับเปลี่ยนหมุนเวียนมาให้คุณได้อร่อยทุกสัปดาห์ อาทิเช่น "German Food" , "French Food" รวมถึงพาสต้าคลุกเคล้าในซอสต่างๆ รวมถึงมุมเจ้าประจำอย่าง "Japanese Food" ที่มีทั้ง "Sushi" หน้าต่างๆ , "Makisushi" ตบท้ายมื้อพิเศษนี้กันที่ "Dessert Corner" สารพันชนิด ไม่ว่าจะเป็น Tiramisu, White Chocolate Mousse, Panna Cotta, Blueberry Cheesecake , ไอศครีมหลากรส หรือจะเป็นขนมหวานไทยๆอย่าง "ทับทิมกรอบ"

DeePon ขอเชิญเพื่อนๆสมาชิกมาพบประสบการณ์การรับประทานอาหารที่อิ่มไม่จำกัดและคุ้มค่าในมื้อพิเศษของคุณได้ทุกวัน ที่ห้องอาหาร "The Butter Cup" ด้วยกันนะคะ

สามารถเป็นเจ้าของดีลพิเศษนี้ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.deepon.in.th และ http://www.facebook.com/DeeponFun
หรือสอบถามทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 02-651-4900

ข้อมูลโดยย่อของบริษัท ยาคิมาโยะ(ไทยแลนด์) จำกัด
ชื่อทางการค้า: บริษัท ยาคิมาโยะ(ไทยแลนด์) จำกัด
ที่ตั้ง: 888/152 อาคารมหาทุนพลาซ่า ถนนเพลินจิต
แขวงลุมพินี เขตปทุมวัน กทม. 10330
เว็บไซต์: http://www.deepon.in.th

รายละเอียดข่าวจาก Social Wire
จากแหล่งข่าว Social Wire
ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เพียง 250 บาท! ให้คุณอิ่มอร่อยในมื้อพิเศษกับคุณแม่