เพียง 1,112 บาท! ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขง

เพียง 1,112 บาท! ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขง
ตั้งแต่วันที่ 8 - 14 ส.ค. นี้ เว็บไซต์คูปองส่วนลดสัญชาติญี่ปุ่น DeePon ได้คัดสรรดีลพิเศษสุดคุ้มกับส่วนลดถึง 69% สำหรับห้องพักทันสมัยริมแม่น้ำโขงแบบ Superior 2 วัน 1 คืนพร้อมอาหารเช้าสำหรับ 2 ท่าน ในราคาเพียง 1,112 บาท (จากราคาปกติ 3,531 บาท) ให้ท่านได้สัมผัสวันหยุดอันน่าประทับใจท่ามกลางธรรมชาติ พร้อมสัมผัสวิถีชีวิตท้องถิ่นของชาวเมืองเชียงแสน ที่โรงแรมหรู "Siam Triangle Hotel" จ.เชียงราย

Siam Triangle เป็นโรงแรมที่ตกแต่งอย่างสวยงาม หรูหราและทันสมัย ตอบสนองทุกไลฟ์สไตล์ของการพักผ่อนของคุณ ไม่ว่าจะเป็นการเดินทางเพื่อท่องเที่ยว หรือเพื่อติดต่อธุรกิจ คุณจะได้รับการบริการอันดีเยี่ยมที่สามารถตอบสนองความต้องการของคุณ และเนื่องจากทำเลที่ตั้งบริเวณริมแม่น้ำโขง คุณจะได้เต็มอิ่มไปกับทิวทัศน์ธรรมชาติอันสวยงามริมแม่น้ำ และใกล้สถานที่ท่องเที่ยวสำคัญในตัวเมืองเชียงแสน อาทิ สามเหลี่ยมทองคำ และสำหรับบริษัทที่ต้องการจัดประชุมหรือสัมมนา ที่นี่ก็มีห้องประชุม/สัมมนา พร้อมระบบเสียงคุณภาพดี สามารถรองรับคนได้ถึง 150-200 ที่นั่ง พร้อมมีกิจกรรมและอุปกรณ์บริการอื่นๆครบครัน และสำหรับมื้อพิเศษหรือมื้อธุรกิจของคุณ ที่นี่ก็มีห้องอาหารและบาร์ให้คุณได้เลือกหลากหลาย

สำหรับดีลพิเศษจาก DeePon ในครั้งนี้ คุณจะได้พักผ่อนอย่างสะดวกสบายในราคาเบาๆกับห้องพัก Superior ที่มีสิ่งอำนวยความสะดวกภายในห้องครบครัน ไม่ว่าจะเป็น โทรทัศน์ LCD ขนาด 32" พร้อมระบบเคเบิ้ล, ตู้เย็นพร้อมมินิบาร์, ระบบอินเตอร์เน็ตแบบไร้สาย ฯลฯ นอกจากนี้คุณยังจะได้ผ่อนคลายอย่างเต็มที่กับบริการที่ทางโรงแรมจัดเตรียมไว้บริการให้กับแขกที่มาพักอีกมากมาย อาทิเช่น สปา ห้องซาวน่า ห้องออกกำลังกาย รวมไปถึง สระว่ายน้ำที่ตั้งอยู่ริมแม่น้ำโขง

DeePon ขอเชิญชวนเพื่อนๆ มามีวันหยุดพักผ่อนอันสะดวกสบายท่ามกลางธรรมชาติและทิวทัศน์อันงดงามริมแม่น้ำโขงแบบสบายกระเป๋าที่โรงแรม Siam Triangle ด้วยกันนะคะ!

สามารถเป็นเจ้าของดีลพิเศษนี้ หรือ ดูรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่
http://www.deepon.in.th
http://www.facebook.com/DeeponFun
หรือสอบถามทางโทรศัพท์ที่หมายเลข 02-651-4900

รายละเอียดข่าวจาก Social Wire
จากแหล่งข่าว Social Wire
ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2019 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2019 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เพียง 1,112 บาท! ดื่มด่ำไปกับทิวทัศน์ริมแม่น้ำโขง