เซเลบฯรุ่นใหม่ร่วมเผยไลฟ์สไตล์แบบแรงฉับไวในยุค 3G

เซเลบฯรุ่นใหม่ร่วมเผยไลฟ์สไตล์แบบแรงฉับไวในยุค 3G

เพราะรู้ใจผู้บริโภคยุคนี้ว่า นอกจากจะต้องก้าวทันเทคโนโลยีใหม่ๆ แล้ว ยังต้องอัพเดทเทรนด์ไลฟ์สไตล์เรื่องกินดื่มเที่ยวที่ตนเองชอบให้ไม่ตกกระแสด้วย ดีแทค ก็เลยจัดกิจกรรมฟีลกู้ด “dtac 3G – Sharing Moment” ชวนกูรูไลฟ์สไตล์ตัวจริงอย่าง “พลอย จริยะเวช” มาออกแบบทริปพิเศษตะลอนทัวร์ย่านสีลมซึ่งมีอะไรซ่อนอยู่มากกว่าที่หลายคนคิด ให้ผู้ใช้ดีแทคได้ร่วมสนุกกับการอัพเดทไลฟ์สไตล์พร้อมทดลองเทคโนโลยี dtac 3G ที่เพิ่งเปิดใช้ไปพร้อมกัน
ทริปฟีลกู้ดจากดีแทคเริ่มต้นขึ้นตอนสายๆ ที่จามจุรีสแควร์ สำนักงานใหญ่ของดีแทค ด้วยขบวนรถกอล์ฟที่จัดมาเป็นพิเศษ เพื่อแวะไปเยี่ยมชมงานศิลปะพร้อมจิบชาอินเดียที่ “คัดมันดู โฟโต้ แกลอรี่” แกลอรี่ภาพถ่ายที่ผสานกลิ่นอายของศิลปะและวัฒนธรรมของดินแดนภารตะเข้าด้วยกันอย่างลงตัวเป็นจุดหมายแรก ต่อด้วยการแวะทานอาหารไทยแท้แบบออริจินัลที่ร้าน “ตะลิงปลิง” บนถนนปั้น ในบรรยากาศอบอุ่นเป็นกันเองในร้านอาหารที่ดัดแปลงจากบ้านหลังใหญ่อันร่มรื่น จบท้ายด้วยการไปทานของหวานสไตล์ฝรั่ง คือเค้กทีรามิสุที่มีส่วนผสมของชาและแยมส้มจากฝีมือของสมเด็จย่าของสมเด็จพระราชาธิบดีจิกมี่แห่งภูฏาน แกล้มกับชารสต้นตำรับจากภูฏานที่ “เดอะ ช็อคโกแลต เทลส์” คาเฟ่โฮมเมดบรรยากาศน่ารักหลังซอยละลายทรัพย์ ที่ทุกคนที่ได้ลองไปทานเป็นติดใจกันทุกราย

ปกรณ์ พรรณเชษฐ์ ผู้อำนวยการอาวุโส ฝ่ายผลิตภัณฑ์ บมจ.โทเทิ่ล แอ็คเซ็ส คอมมูนิเคชั่น (ดีแทค) กล่าวถึงจุดมุ่งหมายของการจัดกิจกรรมว่า “ดีแทคคิดกิจกรรม “dtac 3G – Sharing Moment” ขึ้น เพื่อนำเทคโนโลยีด้านการสื่อสารที่รุดหน้าไปอย่างรวดเร็ว มาเชื่อมโยงเข้ากับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ที่เปลี่ยนแปลงไปอย่างรวดเร็วไม่แพ้กัน โดยสำหรับผู้เข้าร่วมงานทุกคน นอกจากจะได้เต็มอิ่มกับประสบการณ์ไลฟ์สไตล์สนุกๆ ในแต่ละสถานที่ที่คัดสรรมาแล้วโดยกูรูไลฟ์สไตล์ตัวจริงอย่าง “คุณพลอย    จริยะเวช” ทุกคนยังได้สัมผัสประสิทธิภาพและความเร็วของเทคโนโลยี 3G จากดีแทคอย่างเต็มที่ เพราะแต่ละที่ที่เราไป มีจุดเช็คอินกับ dtac 3G บลูพอยเตอร์ให้ทุกคนได้ลองเช็คอินผ่านสัญญาณ 3G ที่เราเพิ่งเปิดใช้อย่างเป็นทางการด้วย”

ทางด้านพลอย จริยะเวช ผู้ทำหน้าที่ออกแบบทริปพร้อมทั้งทำหน้าที่ไกด์ทัวร์พาทุกคนไปร่วมกิจกรรมกันตลอดวัน บอกว่า “พลอยกับดีแทคมีโอกาสได้ร่วมงานกันตอนทำแอพพลิเคชั่น “Travelista” ในไอโฟนเมื่อเร็วๆ นี้ เพื่อเอาไว้ให้ผู้ใช้ดีแทคได้อัพเดทแหล่งกินเที่ยวช้อปสุดชิคทั่วกรุงเทพฯ ซึ่งพลอยจะอัพเดทข้อมูลใหม่ๆ เข้าไปในแอพพลิเคชั่นอย่างต่อเนื่อง อย่างกิจกรรมในวันนี้ พลอยเลือกหยิบข้อมูลบางส่วนที่กำลังจะอัพเดทมาจัดเป็นกิจกรรมภายใต้ธีม “3G, 3Cultures in Bangkok” พาทุกคนไปสัมผัสกับ 3 วัฒนธรรมสุดชิคที่ซุกซ่อนความน่าสนใจไว้ทั่วกรุงเทพฯ พร้อมทั้งเช็คความเร็วของสัญญาณ dtac 3G ด้วยการตรวจสอบเส้นทางก่อนไปผ่านกูเกิ้ลแม็พที่ใช้ได้สะดวกและรวดเร็วขึ้นมาก คิดว่าทุกคนน่าจะสนุกกันค่ะ”

ฟังความเห็นไกด์ทัวร์กิตติมศักดิ์ของทริปแล้ว ลองไปฟังความเห็นของเซเลบริตี้ที่ได้ร่วมทริปไปในคราวนี้กันดูบ้าง เริ่มจากคุณเก๋-ม.ล.รัมภาพันธุ์ ชุมพล เซเลบฯสาวคนเก่งที่กำลังขะมักเขม้นทำเสื้อผ้าและสินค้าไลฟ์สไตล์ของตัวเองร่วมกับพี่สาวและเพื่อนๆ ที่กำลังจะเปิดตัวเร็วๆ นี้บอกว่า “เวลามีโอกาสได้เดินทางไปพบเจออะไรแปลกใหม่ตามที่ต่างๆ เก๋ก็จะเก็บมาเป็นไอเดียในการทำโปรดักต์ หรือไม่ก็เอามาแชร์ให้เพื่อนๆ ได้ดูกันค่ะ อย่างวันนี้ดีแทคพาเก๋มาดูงานภาพถ่ายสวยๆ ที่คัดมันดูแกลอรี่ เก๋ถูกใจสไตล์การตกแต่งแกลอรี่ และงานภาพถ่ายภายในแกลอรี่ที่ดูน่าสนใจและเป็นสไตล์ที่เราชอบ เก๋ก็ใช้โทรศัพท์ถ่ายรูปไว้ เสร็จแล้วก็แชร์ให้เพื่อนๆ ดูผ่านเฟซบุ๊คเลย แล้วยิ่งมี 3G ให้ใช้อย่างวันนี้ การอัพโหลดรูปภาพก็สามารถทำได้เร็วขึ้นอีก ก็ช่วยให้เก๋กับเพื่อนๆ สามารถแลกเปลี่ยนความเห็นกันผ่านมือถือกันได้อย่างรวดเร็วยิ่งขึ้นค่ะ”

ส่วน ป้อง-ลภัทร หัสดินทร ณ อยุธยา เซเลบฯหนุ่มหน้าใสที่ทำงานประจำอยู่ที่ปตท.บอกว่า “สำหรับผมส่วนตัวด้วยความที่ผมทำงานอยู่ที่ปตท. ดูแลงานในส่วนของสถานีบริการเอ็นจีวี เรื่องเทคโนโลยีจึงเป็นเรื่องที่มีความเกี่ยวข้องกับการทำงานตลอดครับ โดยส่วนใหญ่ก็จะเป็นการนำเทคโนโลยีใหม่ๆ มาใช้เพื่อปรับปรุงและพัฒนาบริการของเราให้สะดวกยิ่งขึ้นสำหรับผู้ใช้ ส่วนถ้าเป็นไลฟ์สไตล์ส่วนตัว ผมเป็นคนที่ใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือ แทบจะเรียกได้ว่าใช้ตลอดเวลา เพราะฉะนั้นสิ่งที่ผมต้องการมากที่สุดคือความเร็วในการใช้งาน อย่างวันนี้ได้มาตะลอนทัวร์กับดีแทค และได้ทดลองใช้สัญญาณ 3G แล้วก็รู้สึกได้เลยถึงความเร็ว ไม่ว่าจะอัพโหลดรูป หรือเช็คอินที่ไหนก็ทำได้เร็วมาก ถูกใจจริงๆ ครับ”

ปิดท้ายที่ แพร วัชราภัย สาวนักโฆษณาคนเก่งที่บอกว่า “ตัวแพรเอง การใช้อินเตอร์เน็ตผ่านมือถือนี่มีประโยชน์มากเลยค่ะ ทั้งในเรื่องงานและเรื่องส่วนตัว อย่างเวลาที่แพรออกไปประชุมข้างนอก แล้วจำเป็นต้องส่งงานให้ลูกค้าตัดสินใจด่วนในระหว่างเดินทาง แพรก็สามารถรับและส่งผ่านอีเมล์ได้เลยทางมือถือ หรืออย่างจะหาข้อมูลร้านเค้กร้านกาแฟน่ารักๆ ไว้ไปลองทาน จะค้นเอาจากกูเกิ้ลก็ได้ หรือจะลองหาจากแอพพลิเคชั่น    ทราเวลลิสต้าของพี่พลอยก็ทำได้สะดวก ก็เหมือนที่พี่พลอยสามารถพาพวกเรามาทานขนมเค้กอร่อยๆ กันในวันนี้ได้อย่างรวดเร็วฉับไว ยิ่งทำให้เราเห็นเลยว่า เมื่อใช้สัญญาณ dtac 3G แล้วชีวิตง่ายขึ้นเยอะค่ะ”

เทรนด์ไลฟ์สไตล์กับเรื่องของเทคโนโลยีเป็นเรื่องที่ใกล้ตัวยิ่งขึ้นกว่าที่ใครคิด ถ้าอยากมีไลฟ์สไตล์ที่ฉับไวล้ำสมัย มีอุปกรณ์ดีๆอย่างเดียวคงไม่พอ เครือข่ายที่ดีก็เป็นเรื่องจำเป็นไม่แพ้กัน!

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
เซเลบฯรุ่นใหม่ร่วมเผยไลฟ์สไตล์แบบแรงฉับไวในยุค 3G