จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เนรมิตบรรยากาศลึกลับแบบฟิล์มนัวร์

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เนรมิตบรรยากาศลึกลับแบบฟิล์มนัวร์

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เนรมิตบรรยากาศลึกลับแบบฟิล์มนัวร์
ฉลองเปิดตัวสก็อตช์วิสกี้ลิมิเต็ดเอดิชั่นใหม่ล่าสุด “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก”

จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ทำให้ร้าน Muse กลายเป็นสถานที่รวมตัวของผู้คนสุดชิคทั่วกรุงเทพฯในทันที เมื่อจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ตัดสินใจปิดทุกพื้นที่ในร้าน    เมื่อค่ำวันอังคารที่ผ่านมา เพื่อจัดงานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟแนะนำ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก” สก็อตช์วิสกี้ลิมิเต็ดเอดิชั่นจากตระกูลจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ แบล็ก เลเบิ้ล ที่รังสรรค์ขึ้นเพื่อผู้ชื่นชอบวิสกี้รสชาติที่เข้มข้นโดยเฉพาะ โดยปาร์ตี้ครั้งนี้ถูกจัดขึ้นในธีม “BLACKER THAN BLACK” ซึ่งพาทุกคนไปเป็นส่วนหนึ่งของบรรยากาศอันลึกลับซับซ้อนซ่อนเงื่อนราวกับหลุดมาอยู่ในหนังฟิล์มนัวร์ที่ทุกคนร่วมเล่น โดยมี “ป้อง ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” มาร่วมรับบทพระเอกหนุ่มรูปหล่อ ที่มาปฏิบัติภารกิจเป็นสายลับค้นหาความลับ ไขปริศนา “ดับเบิ้ลแบล็ก” ที่ทุกคนรอคอย
ภายในงาน เซเลบริตี้และคนดังตบเท้าเข้าร่วมงานกันอย่างคับคั่ง เพื่อมาพิสูจน์ความโดดเด่นของ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก” วิสกี้ที่เพิ่งเปิดตัวไม่นาน แต่ก็คว้ารางวัลวิสกี้มาสเตอร์ประจำปี 2010 ในฐานะ “วิสกี้ซูเปอร์พรีเมี่ยมที่ดีที่สุด” มาแล้ว    ไม่ว่าจะเป็น ธนกร-กอหญ้า ฮุนตระกูล, เจตน์ โศภิษฐ์พงศธร, วู้ดดี้-วุฒิธร มิลินทจินดา, ผิง-พิมพาภรณ์ ลีนุตพงษ์, เพลินจันทร์-ปริญญา รุ่นประพันธ์, ป๊อก-ภัสสรกรณ์ จิราธิวัฒน์, แจน-พัทธมน เตชะณรงค์, ฟ้าใหม่ ดำรงชัยธรรม ฯลฯ โดยแต่ละคนยังแต่งตัวกันมาแบบจัดเต็มให้สมกับที่ได้รับเชิญมางานปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ในวันนี้
ปาร์ตี้สุดเอ็กซ์คลูซีฟภายใต้คอนเซ็ปต์ “BLACKER THAN BLACK” ครั้งนี้ จอห์นนี่ วอล์กเกอร์เนรมิตร้าน Muse ให้เป็นบรรยากาศโทนขาวดำคล้ายกับการได้หลุดเข้าไปอยู่ในโลกของหนังฟิล์มนัวร์ ที่แขกเหรื่อทุกคนได้มีส่วนร่วมในมหากาพย์เรื่องนี้ ภายในงานแวดล้อมไปด้วยความลึกลับ เรื่องราวชีวิตอันซับซ้อนซ่อนเงื่อน และอาชญากรรม เรื่องราวพลิกผันและสร้างเซอร์ไพรส์ให้กับแขกในงานตลอดเวลา เริ่มตั้งแต่การได้พบกับสาวเสิร์ฟทรงเสน่ห์และความลับของจดหมายสีดำในมือเธอ ทีมสายลับเฉพาะกิจที่เปลี่ยนฉากโรแมนติกให้กลายเป็นฉากอาชญากรรม และมีพระเอกของเรื่อง “ป้อง-ณวัฒน์ กุลรัตนรักษ์” กับการพลิกบทบาทครั้งใหม่ในบท “มิสเตอร์ ดับเบิ้ลแบล็ก” ที่เข้ามาปฏิบัติภารกิจค้นหาความลับ “ดับเบิ้ลแบล็ก” ได้มาเฉลยความลับให้ทุกคนรู้ในตอนท้าย
ขณะเดียวกัน จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ยังเนรมิตคอกเทลแก้วพิเศษให้ทุกคนได้ลิ้มลองรสชาติของ “จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก” ซึ่งมีเสิร์ฟเฉพาะในปาร์ตี้นี้เท่านั้นกันด้วย ทั้ง “Double Agent” คอกเทลกลิ่นสโมกี้รัญจวนที่เผยให้เห็นคาแรกเตอร์อันโดดเด่นของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก และ “Walker’s Shadow” คอกเทลแก้วพิเศษที่พร้อมจะเผยด้านอันอ่อนโยนและสดใสของจอห์นนี่ วอล์กเกอร์ ดับเบิ้ล แบล็ก จากการผสมผสานหลากรสชาติลงไปในแก้วเดียว เต็มอิ่มกับคอกเทลแก้วพิเศษแล้ว จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ยังชวนทุกคนไปสนุกกับดนตรีสดอีกเพียบ ทั้งการแสดงของวงแจ๊สชื่อดังอย่าง “Fat Gutz” และนักร้องสาวสวย “Jolanda Van Zeeland” รวมถึงเสียงเพลงสนุก ๆ สไตล์ฟังกี้และโอลด์สคูลจากการสแครทช์แผ่นของ “ดีเจ สไปด้ามังกี้” ด้วย

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
จอห์นนี่ วอล์กเกอร์ เนรมิตบรรยากาศลึกลับแบบฟิล์มนัวร์