หญิงไทยกว่า 15,000 คน ร่วมปลุกผิวสาว กับ L Oreal Revitalift

หญิงไทยกว่า 15,000 คน ร่วมปลุกผิวสาว กับ L Oreal Revitalift

ผู้หญิงไทยตื่นตัวดูแลความเยาว์วัยของตัวเองมากขึ้น หันมาสนใจนวัตกรรมใหม่ L’Oreal Revitalift Dermalift ผลจากแคมเปญ“WAKE YOUR YOUTH ปลุกผิวสาวให้ย้อนคืน” จากลอรีอัล ปารีส ที่ปลุกกระแสตรวจเช็คริ้วรอย 8 จุดสำคัญ

เป็นที่ฮือฮาของสาวไทยที่ยังรักความอ่อนเยาว์ หลังจาก ลอรีอัล ปารีส ได้เปิดตัวครีมลดเลือนริ้วรอยใหม่ นวัตกรรมล้ำหน้า L’Oreal Revitalift Dermalift และจัดกิจกรรม “WAKE YOUR YOUTH ปลุกผิวสาวให้ย้อนคืน” เพื่อกระตุ้นให้ผู้หญิงไทยตื่นตัวเรื่องริ้วรอยและลุกขึ้นมาดูแล ตรวจเช็คริ้วรอยบน 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าถึงลำคอ พร้อมเชิญชวนให้ลงทะเบียนร่วมปลุกผิวสาวในเว็บไซต์ www.lorealparisthailand.com/dermalift และรับครีม L’Oreal Revitalift Dermalift ขนาดทดลองฟรี ซึ่งกิจกรรมนี้ได้รับการตอบรับอย่างล้นหลาม มีผู้สนใจร่วมปลุกผิวสาวจำนวนมาก ทะลุเป้าหมายตั้งแต่วันแรกที่เปิดตัวเว็บไซต์ และปิดแคมเปญด้วยยอดลงทะเบียนถึง 15,000 รายชื่อ รวมอายุที่ผู้หญิงไทยคาดหวังจะย้อนคืนได้ถึง 136,529 ปี
นอกจากนี้ในเว็บไซต์ยังเปิดโอกาสให้ ผู้หญิงไทยทุกคนมาร่วมโหวต แสดงความเห็นกันว่าริ้วรอยใดที่กังวลมากที่สุด ซึ่งผลโหวตหลังสิ้นสุดแคมเปญปรากฏว่าริ้วรอยที่ผู้หญิงไทยกังวลมากที่สุด3อันดับ จากริ้วรอยทั้ง 8 จุดคือ ริ้วรอยหางตา ตามมาด้วย ผิวแก้มหย่อนคล้อย ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก ตามลำดับ
ทั้งนี้ริ้วรอย 8 จุดสำคัญทั่วใบหน้าถึงลำคอได้แก่
1. ริ้วรอยบริเวณหน้าผาก
2. ริ้วรอยหว่างคิ้ว
3. เปลือกตาหย่อนคล้อย
4. ริ้วรอยหางตา
5. ผิวแก้มหย่อนคล้อย
6. รอยย่นบริเวณรอบริมฝีปาก
7. ความหย่อนคล้อยบริเวณลำคอ
8. โครงหน้าหย่อนคล้อย

ติดตามกิจกรรมอื่นๆจากลอรีอัล ปารีส ได้ทาง
www.lorealparisthailand.com
www.facebook.com/lorealparisthailand

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
หญิงไทยกว่า 15,000 คน ร่วมปลุกผิวสาว กับ L Oreal Revitalift