วิทย์ไขได้: ปันน้ำใจ ร้านค้าไทย พ้นวิกฤต

วิทย์ไขได้: ปันน้ำใจ ร้านค้าไทย พ้นวิกฤต

"วิทย์ไขได้: ปันน้ำใจ ร้านค้าไทย พ้นวิกฤต"

ตลาดดอทคอม ช่วยชาติ เยียวยาผู้ประสบภัยในกรุงเทพ
วันที่ 26 พฤษภาคม 2553 ณ กระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี นายภาวุธ พงษ์วิทยภานุ กรรมการผู้จัดการ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ผู้ดำเนินธุรกิจเว็บไซต์พาณิชย์อิเล็กทรอนิกส์(E-Commerce) ชั้นนำของประเทศไทย จับมือกับทางกระทรวงวิทยาศาสตร์และเทคโนโลยี(สวทช),ศูนย์เทคโนโลยีอิเล็กทรอนิกส์และคอมพิวเตอร์แห่งชาติ(เนคเทค) และศูนย์การค้าเซ็นเตอร์วันที่ประสบภัยจากเหตุการณ์ความไม่สงบที่เกิดขึ้นเมื่อวันที่19 พฤษภาคม 2553 จัดทำโครงการ “วิทย์ไขได้: ปันน้ำใจ ร้านค้าไทย พ้นวิกฤต“ เพื่อช่วยเหลือและบรรเทาความเดือดร้อนให้กับร้านค้าที่โดนเพลิงไหม้และประสบภัย เป็นการช่วยร้านค้าเพิ่มช่องทางการจำหน่ายสินค้า ผ่านหน้าร้านออนไลน์ แก้ไขปัญหาให้กับผู้ไม่มีหน้าร้าน เกิดการซื้อขายกันผ่านทางอินเทอร์เน็ตโดยไม่จำกัดเวลาและสถานที่ ผู้ซื้อสินค้าสามารถมาได้จากทั่วทุกภาคของไทย หรืออาจขยายไปสู่ตลาดการค้าโลกในอนาคต

นอกจากนี้ บริษัท ตลาด ดอท คอม จำกัด ได้เล็งเห็นความสำคัญในการให้ความรู้กับผู้เริ่มต้นธุรกิจออนไลน์ จึงมีแผนการนำร้านค้าที่สนใจมาร่วมสัมมนา เพิ่มความรู้ โดยสามารถนำความรู้จากการฝึกอบรมในโครงการนี้มาประยุกต์ใช้กับธุรกิจของตนเพื่อกระตุ้นยอดขาย โดยไม่คิดค่าใช้จ่าย และ จะเริ่มการฝึกอบรม รุ่นแรกในช่วงปลายเดือนมิถุนายน สำหรับโครงการนี้คาดว่า จะสามารถช่วยเยียวยา ร้านค้าที่ประสบภัยได้ไม่น้อยกว่า 300 ร้านค้าและคาดว่ามีกระแสเงินหมุนเวียนได้โดยเฉลี่ย 150,000 บาทต่อ1ร้าน ในเวลา 3 เดือน

สิ่งที่ผู้ประกอบการที่เข้าร่วมโครงการจะได้รับ คือเว็บไซต์สำเร็จรูปมูลค่า 18,000 บาท พร้อมทั้งเจ้าหน้าที่คอยช่วยดูแลให้คำปรึกษาในการทำธุรกิจอคอมเมิร์ซ เพื่อช่วยเพิ่มยอดขายและทำให้การค้าของท่านกลับมาได้อีกครั้ง โดยมีระยะเวลาสิ้นสุด การสมัครเข้าร่วมโครงการ ในวันที่ 31 มิถุนายน 2535

ติดตามข้อมูลเพิ่มเติมที่  www.tarad.com/activity/healbkk/
เบอร์โทรศัพท์ติดต่อ  02-541-4100 # 1100 – 1106 หรือ Email : sale@tarad.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
วิทย์ไขได้: ปันน้ำใจ ร้านค้าไทย พ้นวิกฤต