TDK Wireless Headphone WR700 กับสุดยอดเทคโนโลยี Kleer

TDK Wireless Headphone WR700 กับสุดยอดเทคโนโลยี Kleer

กรุงเทพฯ--16 ม.ค.—อิมเมชั่น

TDK Wireless Headphone WR700 เลือกใช้สุดยอดเทคโนโลยี Kleer ซึ่งจะช่วยเลือกช่องสัญญาณอัตโนมัติแบบไดนามิค โดยไม่มีการบีบอัดสัญญาณ จึงช่วยลดการดร็อปของสัญญาณเสียง ให้ประสบการณ์ฟังที่เหนือกว่า ประยุกต์ใช้งานได้หลากหลาย สามารถนำไปต่อกับ iPhone, iPod, iPad หรือต่อกับเครื่องเล่นเพลงพกพายี่ห้ออื่นๆได้อย่างสะดวกสบาย

เอียน วิลเลียมส์ (Ian Williams) รองประธานฝ่ายการตลาดทั่วโลก บริษัท Imation Corp. กล่าวว่า "ผลิตภัณฑ์ไลน์หูฟังใหม่นี้จะทำให้สาวกแฟนเพลงได้เพลิดเพลินไปกับประสบการณ์การฟังที่ยอดเยี่ยมในแนวเพลงต่างๆ ของศิลปินในดวงใจ ไม่ว่าจะเป็นร็อคอินดี้ หรือฮิปฮอป หรืออะคูสติก เราสร้างสรรผลิตภัณฑ์ตามปรัชญาของเราที่ว่า – รวมเทคโนโลยีชั้นนำแห่งความคมชัดของเสียง และแรงบันดาลใจในการออกแบบ กลั่นเป็นสินค้าคุณภาพให้กับลูกค้าของเรา"

TDK Wireless Headphone WR700 เป็นหนึ่งในกลุ่มผลิตภัณฑ์ Signature Sound ที่ TDK นำออกสู่ตลาด และมีความภาคภูมิใจจากการตอบรับที่ดีจากคะแนนรีวิวของสื่อชื่อดังในหลายประเทศ TDK WR700 เป็นหูฟังไร้สายที่ใช้งานได้หลากหลาย สามารถนำมาต่อกับเครื่องเล่นเพลงพกพา, เครื่องเสียงในบ้านหรือทีวี

TDK WR700 เป็นหูฟังแบบไร้สายที่มีขนาดกลางๆ บริเวณช่องหูฟังบุนวมค่อนข้างหนาจึงกั้นเสียงจากภายนอกได้ในระดับหนึ่ง ในส่วนของที่ครอบออกแบบให้สวมแนบชิดกับรูปทรงศรีษะไม่มีสวนยื่นกางออกมาให้ดูเกะกะสายตา ในกล่องมาพร้อมอุปกรณ์หลักๆ คือตัวส่งสัญญาณที่สามารถนำไปต่อกับ iPhone, iPod, iPad หรือต่อกับเครื่องเล่นเพลงพกพายี่ห้อไหนก็ได้ เนื่องจากมีแจ็คต่อขนาด 3.5 มม.ให้มาด้วย ใช้พลังงานจากแบตเตอรี่แบบ AAA ทั้งหมด 4 ก้อน (ใช้กับหูฟัง 2 ก้อน และที่ตัวส่งสัญญาณ 2 ก้อน) สามารถใช้ฟังเพลงได้ 30-40 ชั่วโมง ในการใช้งานพอต่อตัวส่งสัญญาณเข้ากับเครื่องเล่นเพลงแล้วจากนั้นกดปุ่มรูปสามเหลี่ยมที่หูฟังเพียงและตัวรับสัญญาณ เพียงเท่านี้ก็สามารถใช้งานได้ทันที โดยบนตัวหูฟังจะมีปุ่มควบคุมระดับเสียงมาให้บริเวณหูฟังด้านขวาด้วย

นอกจากนี้ยังสามารถนำ TDK WR700 ต่อเข้ากับทีวีที่มีช่องหูฟังแบบ 3.5 มม.(มีหัวเปลี่ยน  6.3 มม. ให้มาด้วยในกล่อง) ซึ่งเหมาะมากสำหรับคนที่ต้องการดูหนัง ฟังเพลง หรือเล่นเกมส์แบบเสียงดังกระหึ่มสะใจ โดยไม่ต้องกลัวว่าจะมีเสียงดังรบกวนคนอื่น เช่น ผู้ที่พักอาศัยอยู่ในคอนโด หรืออพาร์ทเมนท์ หรือในบ้านส่วนตัวก็ไม่รบกวนผู้ที่นอนข้างๆ  จุดเด่นอีกอย่างหนึ่งคือสามารถแบ่งปันความบันเทิงกับเพื่อนและครอบครัวพร้อมกันถึง 4 หูฟังจากอุปกรณ์รับสัญญาณตัวเดียวกัน  จัดเป็นหูฟังไร้สายสารพัดประโยชน์ คุณภาพเสียงดี ในราคาคุ้มค่าน่าใช้เพียง  4,890 บาท สินค้ามีจำหน่ายแล้วที่ร้าน .Life , iStudio และ BeTrend เป็นต้น

เกี่ยวกับ TDK

TDK ได้มีการเปลี่ยนแปลงในปี 2007 โดยได้กลายเป็นส่วนหนึ่งของแบรนด์ซึ่งบริหารงานภายใต้ บริษัท Imaiton Corp.  ซึ่งมีสำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ที่เมืองโอคเดลล์ รัฐมินนิโซตา ประเทศสหรัฐอเมริกา หลังการเปลี่ยนแปลง  TDK Life on Record โดย Imation ได้มีการลงทุนวิจัยและพัฒนาเทคโนโลยีในศูนย์ปฏิบัติการเสียงที่สร้างขึ้นโดยเฉพาะ เพื่อให้การทดสอบผลิตภัณฑ์ได้เสียงที่มีความบริสุทธิ์ปราศจากการรบกวนใดๆ คมชัดและเที่ยงตรงไม่ผิดเพี้ยน ภายใต้มาตราฐานเทคโนโลยีอันสุดยอดซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ TDK เองเรียกว่า Signature Sound ตั้งแต่ปี 2011 หลังจากเปิดตัวลำโพง Boombox สไตล์เรโทรอินเทรนด์พลังเสียงกระหึ่มไปแล้ว ก็ได้เริ่มมีผลิตภัณฑ์ไลน์หูฟังคุณภาพสูงออกมาโดยตลอด
 

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
TDK Wireless Headphone WR700 กับสุดยอดเทคโนโลยี Kleer