โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรก !

โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรก !

โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในเมืองไทย และเอเซียแปซิฟิก
พร้อมมอบประสบการณ์เหนือระดับ ตอบรับไลฟ์สไตล์คนรุ่นใหม่อย่างลงตัว

(กรุงเทพฯ / 1 ก.พ. 55) – บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เดินหน้าสร้างประสบการณ์บันเทิงอีกระดับให้แก่ผู้บริโภคและลูกค้าของโซนี่อย่างไม่หยุดยั้ง ประกาศเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในประเทศไทย และภูมิภาคเอเซียแปซิฟิก ที่โดดเด่นด้วยแนวคิดใหม่ฉีกกรอบจากรูปแบบเดิม ๆ              เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว พร้อมสรรพด้วยนวัตกรรมล่าสุด และบริการพิเศษระดับพรีเมียม เพื่อสร้างความประทับใจเหนือระดับกับมาตรฐานที่เหนือความคาดหมาย โซนี่สโตร์     รูปโฉมใหม่สาขาแรกตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 บนพื้นที่กว่า 250 ตารางเมตร

มร. โทรุ ชิมิซึ กรรมการผู้จัดการ บริษัท โซนี่ ไทย จำกัด เปิดเผยว่า “เป้าหมายหลักของโซนี่คือการสร้างสรรค์ประสบการณ์ใหม่ ๆ ที่เหนือความคาดหมายของผู้บริโภค การเปิดโซนี่สโตร์โฉมใหม่แห่งแรกนี้ จึงเพียบพร้อมไปด้วยแนวคิดใหม่ที่สร้างสรรค์ขึ้น เพื่อยกระดับประสบการณ์บันเทิง และมาตรฐานการบริการระดับพรีเมียม เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ของคนรุ่นใหม่ได้อย่างลงตัว  ด้วยความประทับใจที่เหนือกว่า”

โชว์รูมโซนี่สโตร์เป็นโชว์รูมรูปแบบใหม่ของโซนี่ ที่พัฒนาขึ้นจากโชว์รูมโซนี่สไตล์ เพื่อยกระดับมาตรฐาน และประสบการณ์ใหม่ให้แก่ผู้บริโภค ดำเนินการบริหารโดยโซนี่ไทยอย่างเต็มรูปแบบ โซนี่สโตร์ที่เซ็นทรัลพระราม 9 ไม่เพียงแค่เป็นโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรกในประเทศไทย และภูมิภาคเอเชียตะวันออกเฉียงใต้เท่านั้น แต่ยังเป็นสาขาที่ 4 ที่ขยายเพิ่มเติมขึ้นจากประเทศสหรัฐอเมริกา ฮ่องกง และไต้หวัน การเปิดร้านโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่นี้ จึงนับเป็นอีกหนึ่งก้าวความสำเร็จของโซนี่ไทย ในการพัฒนาช่องทางจำหน่ายและบริการของธุรกิจเครื่องใช้ไฟฟ้า รวมทั้งยังเป็นต้นแบบ ในการพัฒนารูปแบบร้านค้าปลีกของโซนี่ในอนาคตอีกด้วย

 “โซนี่พร้อมสร้างความมั่นใจว่า ลูกค้าที่เยี่ยมชมร้านโซนี่สโตร์จะได้รับประสบการณ์ใหม่ ๆ  ที่หาไม่ได้จากที่อื่น โซนี่ได้จัดเตรียมบุคลากรที่มีความรู้ในการให้ข้อมูลและคำปรึกษา รวมทั้งให้บริการด้วยผลิตภัณฑ์ล่าสุดครบครัน รวมถึงนวัตกรรมใหม่ ๆ ที่ลูกค้าไม่จำเป็นต้องเดินทางไปชมถึงในต่างประเทศ ลูกค้ายังสามารถเลือกชมและทดลองใช้ผลิตภัณฑ์โซนี่ประเภทต่าง ๆ ร่วมกันในรูปแบบของโซลูชั่นส์ และคอนเทนท์ต่าง ๆ ทั้งเกมส์ เพลง ภาพยนตร์ ภายในร้านโซนี่สโตร์แห่งนี้ที่เดียว อีกทั้งยังสามารถเลือกใช้บริการ และรับสิทธิพิเศษต่าง ๆ ที่โซนี่ได้จัดเตรียมไว้ ขณะเดียวกันยังเป็นจุดที่เราสามารถสื่อสารโดยตรงกับลูกค้า รับฟังความคิดเห็น และคำแนะนำที่เป็นประโยชน์ เพื่อนำกลับไปปรับปรุงพัฒนาผลิตภัณฑ์ และบริการต่าง ๆ ให้ดียิ่งขึ้น” มร. ชิมิซึกล่าวเพิ่มเติม

จากแนวคิด และดีไซน์ สู่ประสบการณ์ที่เหนือกว่า

บนพื้นที่กว้างขวางกว่า 250 ตารางเมตร โชว์รูมโซนี่ สโตร์ได้รับการออกแบบให้มีบรรยากาศที่เปิดโล่ง ผ่อนคลาย จัดสรรให้ทุกพื้นที่เชื่อมต่อกันอย่างต่อเนื่อง และมีความยืดหยุ่น เพื่อเพิ่มความคล่องตัวในการปรับเปลี่ยนการตกแต่ง และบรรยากาศของร้านให้สดใหม่ตามวาระโอกาสต่าง ๆ เพื่อกระตุ้นความตื่นเต้นให้แก่ลูกค้าที่ตั้งใจรอพบกับนวัตกรรม และกิจกรรมใหม่ ๆ จากโซนี่ตลอดเวลา

ที่โซนี่สโตร์ โซนี่ยังได้คัดสรรทั้งผลิตภัณฑ์ล่าสุด รวมถึงนวัตกรรมแห่งอนาคต เพื่อลูกค้าคนสำคัญ โดยจะจัดวางผลิตภัณฑ์อย่างอิสระ เพื่อให้ลูกค้าได้สัมผัส และทดลองใช้งานได้อย่างใกล้ชิด ลูกค้าสามารถเชื่อมต่อการใช้งานผลิตภัณฑ์ด้วยโซลูชั่นส์ต่าง ๆ ได้อย่างสะดวก ไม่ว่าจะเป็น ลองใช้งานโซนี่แท็บเล็ต สนุกสนานไปกับเกมเพลย์สเตชั่น3 ชมคอนเทนท์บันเทิงมากมายจาก BRAVIA Internet TV ชมภาพยนตร์สุดระทึกจาก 3D BRAVIA TV ลองถ่ายวิดีโอด้วยกล้อง 3D Handycam หรือนวัตกรรมล้ำอนาคตอย่าง 3D Binoculars เป็นต้น

นอกเหนือจากประสบการณ์ความบันเทิงเหนือระดับ ลูกค้ายังจะได้รับประสบการณ์ประทับใจจากมาตรฐานบริการระดับพรีเมี่ยมโดยเจ้าหน้าที่ที่มีความรู้ด้านผลิตภัณฑ์ พร้อมให้คำปรึกษา และคำแนะนำที่ถูกต้องเหมาะสมตามความต้องการใช้งานและไลฟ์สไตล์ของลูกค้า นอกจากนี้ยังมีบริการระดับพรีเมียมอื่น ๆ อีกมากมาย อาทิ บริการให้คำปรึกษาแบบส่วนตัว (Private Consulting Service) ที่ลูกค้าสามารถทำการนัดหมายล่วงหน้าเพื่อขอรับบริการคำแนะนำการใช้งานผลิตภัณฑ์ การอัพเกรดติดตั้งซอฟท์แวร์ และแก้ไขปัญหาที่เกิดจากการใช้งาน บริการติดตั้งเครื่องโดยช่างโซนี่ บริการรับส่งเครื่องซ่อม บริการห่อของขวัญพิเศษตามเทศกาลต่าง ๆ บริการเครื่องทดแทนระหว่างรอซ่อม เป็นต้น

 “โซนี่คาดว่าโชว์รูมโซนี่สโตร์ที่พัฒนารูปแบบขึ้นใหม่นี้ จะช่วยเพิ่มศักยภาพ และการเติบโตให้แก่ธุรกิจของโซนี่ รวมทั้งยกระดับมาตรฐานด้านการบริการ และการขาย ให้ประสบการณ์ใหม่แก่ลูกค้า อันจะนำมาซึ่งความเชื่อมั่น และความไว้วางใจในระยะยาว พร้อมกันนี้โซนี่สโตร์ จะเป็นต้นแบบให้แก่ผู้แทนจำหน่ายของโซนี่ ที่จะร่วมกันสร้างสรรค์คุณภาพบริการใหม่ ๆ เพื่อตอบรับไลฟ์สไตล์ และความคาดหวังผู้บริโภคในยุคปัจจุบัน และในอนาคตอันใกล้นี้” คุณนพวรรณ  โชติภาวัต ผู้อำนวยการ ฝ่าย Brand Activation Management ซึ่งเป็นผู้บริหารโซนี่สโตร์กล่าว

ปัจจุบันในประเทศไทยมีโชว์รูมโซนี่สโตร์รวมทั้งหมด 6 แห่ง โดยสาขาพระราม 9 เป็น      โซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรก ส่วนอีก 5 สาขาเป็นโซนี่สโตร์ที่ปรับเปลี่ยนจากโชว์รูมโซนี่สไตล์เดิม โดยตั้งอยู่ที่สยามพารากอน เอ็มโพเรียม เดอะมอลล์บางกะปิ เดอะมอลล์งามวงศ์วาน และเดอะมอลล์  บางแค

โซนี่สโตร์โฉมใหม่ตั้งอยู่ที่ชั้น 4 เซ็นทรัล พลาซ่า แกรนด์ พระราม 9 เปิดบริการทุกวัน   ตั้งแต่เวลา 11.00 น. ถึง 21.00 น. โทร. 0-2108-1061-2

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
โซนี่ไทยเปิดโซนี่สโตร์รูปแบบใหม่แห่งแรก !