อิมแพ็คฯเตรียมรุกตลาดสัตว์เลี้ยงภาคเหนือ

อิมแพ็คฯเตรียมรุกตลาดสัตว์เลี้ยงภาคเหนือ

อิมแพ็คฯเตรียมรุกตลาดสัตว์เลี้ยงภาคเหนือ เปิดตัวงาน SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show On Tour ม่วนใจ๋ เจียงใหม่เจ้า 

อิมแพ็ค เอ็กซิบิชั่น แมเนจเม้นท์ ร่วมกับ สมาคมอุตสาหกรรมผลิตภัณฑ์สัตว์เลี้ยงไทย สนับสนุนโดย เพอร์เฟค คอมพาเนียน กรุ๊ป เจ้าของผลิตภัณฑ์อาหารสุนัข “สมาร์ทฮาร์ท” เตรียมจัดงานใหญ่ “SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show On Tour ม่วนใจ๋ เจียงใหม่เจ้า” หวังรุกตลาดสัตว์เลี้ยงภาคเหนือที่กำลังบูม พร้อมส่งเสริมการท่องเที่ยว เตรียมพบกับกิจกรรมพิเศษมากมาย มหกรรมสินค้าคุณภาพเยี่ยมและบริการหลากหลายสำหรับสัตว์เลี้ยง

ตลอด 10 ปีที่ผ่านมา การจัดงาน “SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show” ถือว่าประสบความสำเร็จอย่างล้นหลามทุกครั้ง  โดยปีนี้จะเป็นครั้งแรกของงาน ที่จะขยายการจัดงานไปที่จังหวัดเชียงใหม่ ซึ่งเป็นจังหวัดที่มีความเจริญทางเศรษฐกิจสูง รวมถึงมีสินค้าและบริการต่างๆ หลากหลาย โดยเฉพาะการท่องเที่ยว และที่สำคัญเป็นอีกจังหวัดหนึ่งที่มีประชากรสุนัขเลี้ยงมากที่สุดเป็นอันดับสองรองจากกรุงเทพฯ โดยวัตถุประสงค์ในครั้งนี้เพื่อเปิดโอกาสให้ผู้ประกอบการธุรกิจเกี่ยวกับสัตว์เลี้ยง ผู้เลี้ยงและสัตว์เลี้ยง รวมถึงผู้สนใจทั่วไปได้มีเวทีพบปะพูดคุยแลกเปลี่ยนความรู้และประสบการณ์ ตลอดจนเป็นเวทีเจรจาธุรกิจของผู้ประกอบการจากทั่วประเทศที่จะมาร่วมงานนี้ ซึ่งคาดว่าจะมีเม็ดเงินหมุนเวียนหลายล้านบาท

ห้ามพลาดกับงาน “SmartHeart Presents: Thailand International Dog Show On Tour ม่วนใจ๋ เจียงใหม่เจ้า” จัดขึ้นระหว่างวันที่ 8-11 มีนาคม 2555 เวลา 10.00 – 22.00 น. ณ ศูนย์การค้าเซ็นทรัลพลาซา เชียงใหม่ แอร์พอร์ต จังหวัดเชียงใหม่ ติดตามกิจกรรมดีๆได้ที่ www.thailand-dogshow.com / www.facebook.com/ThailandInternationalDogShow หรือ โทร.02 833 5109

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
อิมแพ็คฯเตรียมรุกตลาดสัตว์เลี้ยงภาคเหนือ