Komli เปิดตัว "Play" โฆษณาวีดีโอโซลูชั่น

Komli เปิดตัว "Play"  โฆษณาวีดีโอโซลูชั่น

Komli เปิดตัว 'Play'  โฆษณาวีดีโอโซลูชั่น เพื่อตอบสนองตลาดเอเชียตะวันออกเฉียงใต้
การเปิดตัวครั้งนี้ เพื่อรองรับ in-stream และ in-banner ซึ่งสามารถรองรับโฆษณาแบบวิดีโอให้เข้าถึง
กลุ่มคนดูที่มีศักยภาพกว่า 90 ล้านคนต่อเดือนใน SEA

Regional, May 16, 2012:  Komli Media, ผู้นำด้านสื่อเทคโนโลยีดิจิตอลแพลตฟอร์มใน APAC ,
วันนี้ได้ประกาศเปิดตัววิดีโอโฆษณาโซลูชั่นซึ่งเป็นกรรมสิทธิ์ของ Komli Play ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ (SEA) และ เปลียนแปลงชื่อและเข้ามาดำเนินงานในธุรกิจของ Aktiv Digital และ Admax Network เป็น Komli อย่างเป็นทางการ

Komli Play เป็น video network เพียงเจ้าเดียวเท่านั้น ที่สามารถปรับเปลี่ยนขนาดโฆษณาวีดีโอให้สามารถเล่นเต็มหน้าจอได้ และมีความหลากหลายในรูปแบบของการเล่น  โดยสามารถกำหนดการเล่นให้เป็น ทั้งก่อน กลาง หรือ ตอนจบวีดีโอได้ การให้บริการที่สามารถตอบสนองได้หลากหลายรูปแบบที่ผสมผสานระหว่าง Komli Media’s วีดีโอเทคโนโลยีนี้จะทำให้เป็นเจ้าที่รองรับบริการได้ใหญ่ที่สุดของภูมิภาค SEA การควบคุมเรื่อง Brand safe และ Media network เพื่อตอบสนองคนในท้องถิ่นนี้ โดย E-Marketer ได้คาดว่า การใช้งบออนไลน์วีดีโอจะเติบโตขึ้นสูงกว่า 3 เท่าในอีก 3 ปีข้างหน้า ถึง US$7.1 billion ในปี 2015 นี้ และจากรายงานล่าสุดจากทาง Nielsen , ประเทศในแถบเอเซียจะติดอยู่ในอันดับต้นๆของโลกที่มีการเล่นออนไลน์วีดีโอมากที่สุด ซึ่งการพัฒนาอย่างรวดเร็วนี้ทาง Komli จะสามารถให้บริการแก่เจ้าของสินค้าต่างๆ ให้เข้าถึงกลุ่มเป้าหมายและสามารถวัดผลได้ โดยเข้าถึง 90 ล้าน Unique users ใน SEA และ 150 ล้านใน APAC ผ่านวีดีโอแพลตฟอร์มที่สามารถปรับเปลี่ยนไปตามข้อกำหนดของแต่ละแคมเปญได้ ในรูปแบบการรายงานผลที่เรียกได้ว่าดีที่สุด

Matt Sutton, Senior Director for Media Products ของ Komli SEA กล่าวว่า
"ความต้องการของผู้ลงโฆษณาที่ต้องการเล่น TVC ทางออนไลน์มีสูงมาก แต่การเจริญเติบโตถูกจำกัดเนื่องจากการขาดผู้ให้บริการเนื้อหาที่มีคุณภาพ แต่ด้วยจำนวน 2 พันล้าน impressions ที่เรามีต่อเดือนใน SEA ซึ่งล้วนเป็นมีเดียที่มีน่าเชื่อถือ เราจึงเป็นผู้นำ product ที่มีคุณภาพสูง แบรนด์ที่ปลอดภัย และเทคโนโลยีที่ดีที่สุดมาสู่ Advertiser "

Kaye Enriquez - Group Head / Insights and Analytics Manager, Media Contacts Philippines  เสริมว่า "เรามีความยินดีทีได้เป็นพันธมิตรในการเปิดตัวสำหรับ Komli Play ใน SEA ด้วยการให้เครือข่ายของสื่อที่มีคุณภาพและความคุ้มค่าในการเล่นแคมเปญในรูปแบบ CPM นั้น ทำให้แคมเปญของเราที่มีต่อลูกค้า FMCG ชั้นนำได้ผลตอบรับและ KPI เกินความคาดหมาย "


การเปิดตัวของ Komli Play สอดคล้องกับวิสัยทัศน์เชิงกลยุทธ์ของ Komli ที่ต้องการการขยายความเป็นผู้นำในส่วนของ technology platforms และแนวทางการลงโฆษณาภายใต้แบรนด์แม่และยังเป็นทางเลือกสำหรับลูกค้าอีกด้วย, Akshay Garg, Co-Founder and MD ของ Komli SEA ได้ให้ความเห็นเกี่ยวกับการเปิดตัวของ Komli Play เพิ่มเติมว่า "เราตื่นเต้นมากที่จะแนะนำแบรนด์ Komli ใน SEA. Komli Play เป็นผลิตภัณฑ์แรกที่เรากำลังเปิดตัวในภูมิภาคนี้หลังจากที่ได้มีการเข้ามาซื้อ Admax.  ด้วยความมุ่งมั่นของเราที่จะเป็นทางเลือกสำหรับนักการตลาดชั้นนำ เอเจนซี่ และเว็บไซต์ในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ เราจะได้ทำการนำเสนอผลิตภัณฑ์และโซลูชั่นอื่น ๆ ในตลาดนี้ต่อไปในช่วงปีนี้ "

บริษัท ยังได้ประกาศแต่งตั้งผู้บริหารระดับสูงของทั้งสองทีมเป็นผู้นำขององค์กร:
Rajesh Ghonasgi เป็น Chief Financial Officer (CFO) และ Anjali Shrivastava เป็น VP & Global Head of Human Resources (HR) ทั้ง Ghonasgi และ Shrivastava เข้าร่วม Komli Media ที่สำนักงานใหญ่ในมุมไบ ในเวลาที่บริษัทกำลังพัฒนาให้ขึ้นสู่ตำแหน่งผู้นำของเอเชียแปซิฟิก Komli Media ยังคงให้ความสำคัญกับการว่าจ้างและรักษาสมาชิกในทีมที่มีส่วนร่วมในวัฒนธรรมนวัตกรรมและการทำงานร่วมกันของบริษัทกับพนักงาน ทั้งสองสิ่นี้เป็นสื่งที่มีความสำคัญที่ช่วยให้เรามีความเข้มแข็งนำทีมให้ไปสู่ความเป็นผู้นำและรองรับต่อการขยายธุรกิจของบริษัท


เกี่ยวกับ Komli Media:
Komli มีเดียเป็น ผู้นำด้าน Digital media Technology Platform ที่มีโซลูชั่นในการแสดงได้หลากหลายรูปแบบทั้ง , มือถือ, วีดีโอ , Social , การค้นหา และ ข้อมูล สำหรับผู้ลงโฆษณา  เอเจนซี่ และ เจ้าของสื่อ  เรามีทีมบุคคลมากกว่า 400 คน ที่มีความหลงใหลและมุ่งมั่นต่อการพัฒนาเทคโนโลยีใหม่ๆ ทั้งประเทศอินเดีย, ออสเตรเลีย, สิงคโปร์, ฮ่องกง, ตะวันออกกลาง, อังกฤษ, และอเมริกาเหนือ นอกเหนือจากนี้เรายังได้รับเงินอุดหนุนกว่า $ 23M จากนักลงทุนเช่น Nexus Ventures, Helion Ventures, Norwest Venture Partners, และ Draper Fisher Jurvetson  ทำให้เราสามารถนำเงินลงทุนมาสร้างผลิตภัณฑ์และบริการของเราให้ออกมาให้ดีที่สุด

สำหรับข้อมูลเพิ่มเติมโปรดเยี่ยมชม  http://www.komli.com

หากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อ:

Komli TH Sales Office
T: 02-636-0720
Sales.Th@komli.com
 

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
Komli เปิดตัว "Play" โฆษณาวีดีโอโซลูชั่น