คอนเสิร์ต ลุลา ที่ โซลเล้าจน์ เซสชั่น 30 มิถุนายนนี้

คอนเสิร์ต ลุลา ที่ โซลเล้าจน์ เซสชั่น 30 มิถุนายนนี้

คอนเสิร์ต ลุลา  ที่ โซลเล้าจน์ เซสชั่น 30 มิถุนายนนี้ โรงแรมฮาร์ดร็อคพัทยา

วันเสาร์ ที่ 30 มิถุนายนนี้ พบกับนักร้องสวยเสียงใส ลุลา ใน เดอะโซลเล้าจน์ เซสชั่น ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา ตั้งแต่ 4 ทุ่มครึ่งเป็นต้นไป
กันยารัตน์ ติยะพรไชย หรือ ลุลา เริ่มต้นเส้นทางดนตรีจากการเป็นนักร้องคู่ ในวง ‘2 Become 1’ และเธอก็ได้ศึกษาดนตรีในแนวบอสซาโนวากว่า 3 ปี และได้กลายเป็นนักร้องหญิงบอสซาโนวาคนแรกของเมืองไทย

ลุลาเปิดตัวอัลบั้มเดี่ยวอัลบั้มแรก ในชื่อ ‘Urban Lullaby’ ซึ่งเพลงของเธอนั้นได้ขึ้นติดอันดับชาร์ตสถานีวิทยุมากมาย นอกจากนั้นแล้ว เธอยังได้รับรางวัล Fat Award ในปี 2551 ซึ่งเป็นตัวการันตีความสามารถทางดนตรีของเธอได้เป็นอย่างดี หลังจากประสบความสำเร็จจากอัลบั้มแรก ผลงานอัลบั้มที่สองก็ตามมาด้วยแนว twist โดยมีการผสมผสานแนวดนตรีอย่าง แซมบ้า บอสซ่า คันทรี่ แจ้ส และเฟร้นช์วอลซ์ และในอัลบั้มนี้ได้มีการใช้เครื่องดนตรี บราส กลอง และเปียโนโร้ด เข้ามาเพื่อให้ได้แนวเพลงที่สดใสและได้ทั้งแนววินเทจ และจากอัลบั้มนี้เธอได้พิสูจน์คุณภาพและความสามารถในการแสดงบนเวทีและเทคนิคการใช้เสียง

เดอะ โซล เลาจน์ โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา บาร์แห่งใหม่ นำเสนอเครื่องดื่มค็อกเทลเก๋ๆ และอาหารว่างมากมายให้ได้มาลิ้มลองกัน และที่สำคัญ เดอะ โซล เล้าจน์นำเสนอดนตรีแนวฟังสบายๆ ที่มาพร้อมคุณภาพ ในวันศุกร์และวันเสาร์ นอกจากนั้นยังมี เดอะโซล เล้าจน์ เซสชั่น ที่นำศิลปินดังมาเล่นสดทุกเดือน ซึ่งเริ่มจากบุรินทร์ แอนด์ดิโอลสคูลออล สตาร์ ในเดือนกุมภาพันธ์ ธีร์ ไชยเดช ในเดือนมีนาคม และว่าน ธนกฤต ในเดือนพฤษภาคมที่ผ่านมา

สามารถสำรองตั๋วคอนเสิร์ตได้ในราคา 500 บาท รวมเครื่องดื่ม 1 รายการ หรือ Bottle Package ราคา 2,000 บาท รวม ตั๋วคอนเสิร์ต 4 ใบ Chivas 1 ขวด พร้อมมิกเซอร์ หรือ 980 บาท สำหรับตั๋ว 1 ใบ และเครื่องดื่มฟรีตลอดคืน ตั๋วทั้ง 3 ราคาสามารถนำมาเป็นส่วนลดค่าเข้า 20% สำหรับอาหารและเครื่องดื่มที่ ฮาร์ดร็อค คาเฟ่ พัทยา และห้องอาหารและบาร์ที่อื่นๆ ที่โรงแรมฮาร์ดร็อค พัทยา และที่ Foam X Party (ยกเว้นรายการพิเศษ)

หากคุณต้องการพักในช่วงคืนคอนเสิร์ต อัตราค่าห้องพักเริ่มต้นที่ 3,999 ++ บาท รวมตั๋วคอนเสิร์ต 2 ใบ และเครื่องดื่ม 2 รายการ
สำรองตั๋วและข้อมูลเพิ่มเติม โทร 038 428 755-9 อีเมล์ rsvp.pty@hardrockhotels.net
ดูรายละเอียดได้ที่ Facebook Hard Rock Hotel Pattaya หน้า event

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
คอนเสิร์ต ลุลา ที่ โซลเล้าจน์ เซสชั่น 30 มิถุนายนนี้