Komli Media ได้รับเงินทุนจำนวน 39 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Komli Media ได้รับเงินทุนจำนวน 39 ล้านดอลลาร์สหรัฐ

Komli Media ได้รับเงินทุนจำนวน 39 ล้านดอลลาร์สหรัฐจาก Norwest Venture Partners
Cements Asia Pacific Leadership

Regional, June 12, 2012:  Komli Media ผู้นำสื่อทางด้านเทคโนโลยีแพลตฟอร์มในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกได้ประกาศในวันนี้ได้รับเงินทุนจำนวน US $39 million ซึ่งเป็นเงินทุนที่มากที่สุดจากที่ผ่านมา โดย Norwest Venture Partners (NVP) ได้ระดมทุนจากพันธมิตรอย่าง Nexus Venture Partners, Helion Venture Partners, Draper Fisher Jurvetson และ Western Technology Investment ซึ่งเงินจำนวนนี้จะถูกใช้เพื่อการลงทุนในสื่อทางด้านเทคโนโลยีแพลตฟอร์มของบริษัทเป็นหลักและเพื่อขยายตัวไปทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก (APAC) 

Prashant Mehta, CEO of Komli Media กล่าวว่า "เรามองเห็นโอกาสในระยะยาวในการนำโซลูชั่นแพลตฟอร์มมาสู่ตลาด การจัดหาเงินทุนนี้จะช่วยให้เราสามารถเลื่อนระดับแพลตฟอร์มและการดำเนินงานของเราโดยการลงทุนใน Real-Time Bidding (RTB), ข้อมูล, การวิเคราะห์และ retargeting solutions เพื่อพัฒนาในผลตอบแทนการลงทุนสำหรับผู้ลงโฆษณาให้ดีขึ้นและให้ผลลัพธ์ที่ดีแก่ publishers   นอกจากนี้เขาเสริมว่า “การเป็นผู้นำทางด้านโซลูชั่นในอุตสาหกรรมของเราจะช่วยให้เราสามารถนำเสนอได้มากขึ้นและเป็นข้อผูกพันของเรากับลูกค้าและ publisher partners ทั่วทั้งภูมิภาคเอเชียแปซิฟิก ".
ปริมาณการบริโภคสื่อดิจิตอลในเอเชียตะวันออกเฉียงใต้ ได้เติบโตขึ้นอย่างรวดเร็วจากการเข้าถึงของบรอดแบนด์ทุกรูปแบบ, ความสามารถที่เพิ่มมากขึ้น และการนำอุปกรณ์มือถือที่มีคุณสมบัติเข้าถึงอินเตอร์เน็ตมาใช้  ผู้ลงโฆษณา, เอเจนซี่ และเจ้าของเว็บไซต์ต่างๆกำลังมองหาบริษัทที่มีความสามารถในการรวบรวมรูปแบบสื่อโฆษณาที่หลากหลาย ทั้งแบนเนอร์โฆษณา, วีดีโอ, มือถือ และสื่อสังคมออนไลน์ เพื่อเข้ามาช่วยในการสร้างมูลค่าที่สูงขึ้นและทำให้การดำเนินการทุกอย่างง่ายลงเพื่อบรรลุวัตถุประสงค์หลัก Komli เป็นผู้นำสื่อโฆษณาที่แสดงผลแบบ real-time, วีดีโอ (Komli Play) , มือถือ (Komli Mobile) และสื่อสังคมออนไลน์ (Komli Engage) ซึ่งทั้งหมดนี้เป็นแนวทางที่มุ่งเน้นการส่งมอบข้อเสนอที่มีคุณค่า

"เรามีความยินดีเป็นอย่างยิ่งกับการทำงานร่วมกับทีมงานชั้นนำในการผลักดันการเจริญเติบโตและการสร้าง Komli Media ให้เป็นผู้นำในเอเชียแปซิฟิก. กับการเริ่มต้นลงทุนในนวัตกรรมแพลตฟอร์มที่เหนือกว่า  ซึ่งทางบริษัทได้เข้าสู่สภาพธุรกิจโดยสมบูรณ์แล้ว  ในวันนี้ เรามีจุดยืนที่จะพุ่งเป้าไปที่การเพิ่มส่วนแบ่งในสื่อดิจิตอลให้มากขึ้นในส่วนของตลาดที่เติบโตเร็วที่สุดในโลก " Niren Shah, Managing Director, NVP กล่าว

Akshay Garg, Co-Founder and MD for Komli SEA เสริมว่า "เอเชียตะวันออกเฉียงใต้เป็นหนึ่งในตลาดโฆษณาดิจิตอลที่เติบโตเร็วที่สุดในภูมิภาคเอเชียแปซิฟิกและทั่วโลกและเรารู้สึกตื่นเต้นที่จะนำโซลูชั่นที่ทันสมัยของ Komli เข้ามาในภูมิภาคนี้  เริ่มต้นด้วยการเปิดตัว Komli Play platform เมื่อเร็ว ๆ นี้ เราตั้งใจที่จะเผยแพร่โซลูชั่นนวัตกรรมอื่น ๆ ในอนาคตอันใกล้นี้ และเชื่อมความสัมพันธ์ของเรากับทาง advertisers และ publisher ให้ดียิ่งขึ้น "
Komli Media ได้เติบโตขึ้น 150% ในทุกปีตั้งแต่ปี 2009  วันนี้บริษัทเรามี Publisher ชั้นนำมากกว่า 5,000 เจ้ารวมถึงความสัมพันธ์พิเศษกับ Facebook และ MSN ในตลาดสำคัญๆ  สามารถเข้าถึงกว่า 270 ล้าน users ต่อเดือนและให้บริการมากกว่า 1,000 advertisers ทั่วทั้งภูมิภาค  Komli Media มีการเข้าถึงการมองเห็นมากกว่า 3หมื่น 8พันล้าน impressions ต่อเดือน เพิ่มขึ้นจาก 1หมื่นล้าน impressions เมื่อปีที่ผ่านมา   Komli SEA เป็นหนึ่งในทีมที่ใหญ่ที่สุดในภูมิภาคที่มีสำนักงานในสิงคโปร์, ฮ่องกง, ไทย, อินโดนีเซีย, มาเลเซีย, เวียดนามและฟิลิปปินส์

เกี่ยวกับ Komli Media
Komli Media เป็นบริษัทชั้นนำในด้านมีเดียเทคโนโลยีของเอเชียแปซิฟิก ที่มีโซลูชั่นในการแสดงได้หลากหลายรูปแบบทั้ง มือถือ, วีดีโอ , social , search และ ข้อมูลสำหรับผู้ลงโฆษณา  เอเจนซี่ และ เจ้าของสื่อ  Komli เป็นผู้นำในการสร้างนวัตกรรมแห่งอนาคตของเทคโนโลยีสื่อโฆษณาในรูปแบบดิจิตอล เช่น Real-Time Bidding (RTB) , performance advertising platform (Atom) ที่ปรับปรุงข้อมูลของผู้ชมให้ดีขึ้น สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ในมุมไบ Komli Media มีพนักงานมากกว่า 400 คนใน 18 สำนักงานกระจายในประเทศอินเดีย,ออสเตรเลีย,นิวซีแลนด์,เอเชียตะวันออกเฉียงใต้,ตะวันออกกลาง,ฮ่องกง,อเมริกาเหนือและสหราชอาณาจักร Komli ได้ระดมทุนจากนักลงทุนชั้นนำที่ร่วมทุน ได้แก่ Norwest Venture Partners, Nexus Venture Partners, Helion Venture Partners, Draper Fisher Jurvetson และ Western Technology Investment
ค้นหาข้อมูลเพิ่มเติมได้ที่ http://www.komli.com

เกี่ยวกับ Norwest Venture Partners (NVP)
Norwest Venture Partners (NVP) เป็น บริษัท ชั้นนำระดับโลกและมีทุนที่มากกว่า $3.7 billion ในเมืองหลวง สำนักงานใหญ่ตั้งอยู่ใน Palo Alto, California NVP มี บริษัทลูกในมุมไบและ Bengaluru ในอินเดียและ Herzelia ในอิสราเอล   NVP ทำตั้งแต่ขั้นตอนเริ่มต้นจนถึงตอนปลายในการลงทุนตราสารทุนให้กับบริษัทในสหรัฐและทั่วโลกซึ่งมีหลากหลายภาคส่วน ได้แก่ เทคโนโลยีสารสนเทศ, บริการธุรกิจ บริการทางการเงิน โครงสร้างพื้นฐาน เทคโนโลยีที่เปิดใช้งานบริการและผู้บริโภค  NVP ได้ร่วมมืออย่างแข็งขันกับผู้ประกอบการที่จะสร้างธุรกิจที่ดีมานานกว่า 50 ปีและได้รับการสนับสนุนมากกว่า 500 บริษัท ตั้งแต่เริ่มก่อตั้ง
# # #

หากมีข้อสงสัยโปรดติดต่อ :
Komli TH Sales Office
T: 02-636-0720
Sales.Th@komli.com

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
Komli Media ได้รับเงินทุนจำนวน 39 ล้านดอลลาร์สหรัฐ