คอนเสิร์ต Women Protect women

คอนเสิร์ต Women Protect women

สาวๆ ยุคใหม่รวมพลังกันจัดคอนเสิร์ต Women Protect women ขึ้นมาเพื่อช่วยเป็นกระบอกเสียงของผู้หญิงยุคใหม่ ให้ห่างไกล ป้องกันตัวเองและคนรอบช้างจากมะเร็งปากมดลูก ภายในงานพบกับศิลปินชั้นนำของวงการไม่ว่าจะเป็น หนุ่ย นันทกานต์, แพรว คณิตกุล, อุ๊ หฤทัย, พัดชา AF, เต้นและพลอย ไมค์ไอดอล, โรส สิรินทิพย์, พะแพง AF, 4 DJ ชื่อดังจาก GET Divas  ดีเจเหมียว อัจฉริยา สินรัชตานันท์ ดีเจเปิ้ล  หัทยา วงษ์กระจ่าง  ดีเจเตย  วินรัตน์ สันสนะเกียรติ และ ดีเจเอื้อง สาลินี ปันยารชุน และศิลปินอีกมากมาย งานนี้จะจัดขึ้นในวันศุกร์ที่ 9 กรกฎาคม 2553 ที่ M Theater ถนน เพชรบุรีตัดใหม่ ผู้ที่สนใจจะร่วมทำบุญก็สามารถหาซื้อบัตรได้ที่ร้านน้องท่าพระจันทร์(สาขาท่าพระจันทร์) คลิกเรดิโอ อาร์ซีเอ บล็อคซี หรือโทรจองบัตรได้ที่ 0-2641-5392 รายได้ทั้งหมดทั้งจากการขายบัตรคอนเสิร์ตจะนำไปมอบให้กับสมาคมนรีเวชไทยเพื่อให้กองทุนต่อต้านมะเร็งปากมดลูกนำไปใช้ประโยชน์ต่อไป
 
นอกจากนี้ทาง Womenprotectwomen ผ่านทางเว๊ปไซต์ www.womenprotectwomen.com ก็ยังได้แจกบัตรคอนเสิร์ตให้กับผู้ที่เข้ามาร่วมลงคำสัญญาอีกด้วย รวมทั้งสิ้น 25 รางวัล รางวัลละ 2 ที่นั่ง มูลค่ากว่า 25,000 บาท สามารถตรวจสอบรายชื่อผู้ที่รับบัตรคอนเสิร์ตได้ที่หน้าเว๊ปไซต์

ถึงจะแจกบัตรคอนเสิร์ตกันไปแล้ว แต่ก็ยังคงสามารถลงคำสัญญากันได้นะคะ ใน www.womenprotectwomen.com นอกจากนั้นยังเข้าไปศึกษารายละเอียดต่างๆ เกี่ยวกับมะเร็งปากมดลูกกันได้ เพื่อที่จะได้บอกต่อคนรอบข้างเพื่อจะได้ห่างไกลจากโรค งานนี้ไม่ใช่แค่สาวๆเท่านั้นนะคะ ผู้ชายก็สามารถเข้าไปร่วมกิจกรรมและบอกต่อกับคนที่คุณรักได้ค่ะ
 

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2017 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2017 SiamHa.Com All Rights Reserved.
คอนเสิร์ต Women Protect women