โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต

โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต

เทศกาลความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ กับคอนเสิร์ตครั้งใหม่ของ  โปงลางสะออน
จะสนุกแค่ไหนถ้าคนหน้าแปลก  มาเจอกับแขกแปลกหน้า

ค่ายเพลง อาร์ สยาม ในเครือ บริษัท อาร์เอส จำกัด (มหาชน) ร่วมกับ สบายดี ทีวี และ 40 ปี  อินทรี รากฐานสู่อนาคต ภูมิใจเสนอ คอนเสิร์ตครั้งใหม่สุดแสนไฉไลของ กลุ่มศิลปินวงโปงลางสะออน   ใน โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า ที่ยกขบวนกันมาเป็นแบบ   เฟสติวัล เป็นเทศกาลความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ ที่เต็มไปด้วยสีสันตระการตา พร้อมการแสดงประเพณีวัฒนธรรมที่อลังการ ผสาน มุก ความขำ ความสนุกสนาน แบบไม่มีที่สิ้นสุด และคอนเสิร์ตครั้งนี้ยังสุดแสนพิเศษตรงที่แขกรับเชิญในงาน นอกจากจะ สุดฮอต แล้ว ยังเป็น แขกแปลกหน้า ที่ไม่เคยร่วมงานกับ โปงลางสะออน มาก่อน ซึ่งจะ อบอุ่น หรือ ขบขัน ขนาดไหนพลาดไม่ได้ เพราะนี่คือเทศกาลความฮาครั้งสำคัญ โดย อี๊ด หัวหน้าวงฯ เผยว่า

“ สำหรับ โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ถือเป็นเทศกาลแห่งความสนุกครั้งยิ่งใหญ่ของปีนี้ โดยคอนเสิร์ตครั้งนี้จะเต็มไปด้วย สีสันบรรยากาศที่ตื่นตาตื่นใจตลอดทั้งงาน ไม่ว่าจะเป็น การแสดงหุ่นละครเล็ก ที่เป็นรูปร่างของนักแสดงตัวจริง ทั้ง ลูลู่-ลาล่า นางไห นักแสดง นักดนตรี โดยจะมีการเชิดหุ่นละครเล็กอย่างสวยงาม เหมือนจริง มีโชว์ ประเพณีการรำนาฏศิลป์อันตระการตา พร้อมเครื่องดนตรี เครื่องสาย เครื่องเป่าที่งดงามยิ่งใหญ่ การประชันวงนาฏศิลป์อีสาน จาก วิทยาลัยนาฏศิลป์กาฬสินธุ์, ร้อยเอ็ด และ นครราชสีมา และโชว์ความสามารถของสมาชิกวงโปงลางสะออน งานนี้เราจะเปิดตัวสมาชิกใหม่ที่ไม่ใหม่ เพราะสมาชิกผู้นี้อายุมากโข แต่ทั้งเก่งทั้งขำกระจาย และมีมุกใหม่ ๆ สด ๆ ที่หยอดให้หัวเราะ ให้ฮา ตลอดคอนเสิร์ต รวมไปถึงฉากเด็ด ๆ ขำ ๆ ที่ต้องไปดูด้วยตาตัวเอง และครั้งนี้เรายังพาสาวประเภทสองมาโชว์ อีสานคาบาเร่ ซึ่งจะเป็นอย่างไร ต้องติดตาม พิเศษสุด ๆ ท่านผู้ชมสามารถจองที่นั่งวีไอพี เป็น เสื่อ ซึ่งฟังดูอาจจะรู้สึกธรรมดา แต่ขอรับรองว่าเสื่อผืนนี้ไม่ธรรมดาแน่นอนครับ และงานนี้เรามีแขกรับเชิญพิเศษ อาทิ แพท-ณปภา  ตันตระกูล, น้องริชาร์ด เกียนี่ หรือ ไอ้ปื๊ด จาก ละครผู้ใหญ่ลีกับนางมา, อ.จตุพล  ชมภูนิช และดาราคนดังอีกมากมาย  อย่าพลาดชมกันนะครับ ”

ปรากฏการณ์เทศกาลความสนุกครั้งสำคัญ ของ วงโปงลางสะออน บนเวที โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต ตอน เทศกาล เชิญแขก แปลกหน้า จะจัดขึ้นในวันอาทิตย์ที่  8 พฤศจิกายน 2552 ที่ MCC. HALL – THE MALL บางกะปิ ซึ่ง โปงลางสะออน จะมาสร้างมหกรรมความสนุกและความประทับใจถึง 2 รอบ ในเวลา 13.00 น. และ 19.00 น.  บัตรราคา 500 / 800 /1,000 / 1,500 / 2,000 บาท เปิดจำหน่ายบัตร วันเสาร์ที่  3  ตุลาคม  นี้  ที่ THAI TICKET MAJOR  ทุกสาขา พิเศษสุด ๆ บัตร VIP เป็นเสื่อ 1 ผืน นั่งได้ 3 คน ในราคาเพียง 1,000 บาท  รีบด่วน! จองก่อนได้ก่อน ช้าอดหมดเด้อ...

ติดต่อเรา สยามฮาดอทคอม ได้ที่ อีเมล์ : webmaster@siamha.com มือถือ : 086-274-5774, 084-844-3709
สงวนลิขสิทธิ์ © 2018 สยามฮาดอทคอม
© Copyright 2018 SiamHa.Com All Rights Reserved.
โปงลางสะออน เฟสติวัล คอนเสิร์ต